Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Unilever trong cuộc đua mới của ngành tiêu dùng nhanh

Thừa nhận phát triển bền vững là bài toán khó với ngành FMCG nhưng lãnh đạo Unilever Việt Nam khẳng định các nhãn hàng tiên phong đang ghi nhận mức tăng trưởng đột phá.

w, w, w anh 1w, w, w anh 2

Thừa nhận phát triển bền vững là bài toán khó với ngành FMCG nhưng lãnh đạo Unilever Việt Nam khẳng định các nhãn hàng tiên phong đang ghi nhận mức tăng trưởng đột phá.


_____

Host: Lan Anh

Khách mời:Lê Thị Hồng Nhi - Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại, Unilever Việt Nam

Độc giả có thể theo dõi các tập của The Conductor trên Spotify Apple Podcast

_____

w, w, w anh 3 w, w, w anh 4
  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học ứng dụng tại ĐH RMIT (Melbourne, Australia), nhận bằng Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý Dự án Quốc tế của ĐH Paris 12 Val de Marne (Pháp) với giải thưởng danh dự.
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong khối doanh nghiệp cũng như các tổ chức phi chính phủ, Liên Hợp Quốc, tập trung vào quản lý các chương trình xã hội và giáo dục, quan hệ chính phủ, quan hệ đối ngoại và cộng đồng.

Đến với The Conductor, bà Lê Thị Hồng Nhi - Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại của Unilever Việt Nam - đã chia sẻ về kế hoạch và tầm nhìn xa tại Việt Nam của tập đoàn hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới.

Với 35 triệu sản phẩm được tiêu thụ mỗi ngày, bà thừa nhận Unilever đang góp phần tạo ra lượng rác thải nhựa lớn đến môi trường. Dù vậy, tập đoàn luôn không ngừng nghiên cứu, thúc đẩy hoạt động tái chế nhựa nói riêng và phát triển bền vững nói chung.

Tự đặt mình vào vị trí “đầu tàu” của cả hệ sinh thái, Unilever không chỉ thay đổi guồng máy sản xuất, tiêu thụ và tái chế của các nhãn hàng thuộc tập đoàn, mà còn liên tục thảo luận với các đối tác và khách hàng để cùng đạt mục tiêu "kinh doanh xanh" vào năm 2039.

Đối với Unilever, phát triển bền vững không phải là một sự đánh đổi. Thực tế tại tập đoàn này những năm qua, các nhãn hàng tiên phong về phát triển bền vững chính là những nhãn hàng có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Nghiêm Ngọc
Concept: Minh Trí, Đồ hoạ: Hina
Video & Audio: Văn Nguyện - Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm