Nguy cơ vô sinh do nhiễm HPV sau khi nong bao quy đầu
Sau một lần nong, điều trị viêm bao quy đầu 10 năm trước, anh N.M.K. (28 tuổi) bị nhiễm HPV gây biến dạng dương vật, tắc nghẽn ống dẫn tinh, gây nguy cơ vô sinh.
2.051 kết quả phù hợp
Nguy cơ vô sinh do nhiễm HPV sau khi nong bao quy đầu
Sau một lần nong, điều trị viêm bao quy đầu 10 năm trước, anh N.M.K. (28 tuổi) bị nhiễm HPV gây biến dạng dương vật, tắc nghẽn ống dẫn tinh, gây nguy cơ vô sinh.
Những dấu hiệu không ngờ cảnh báo ung thư da
Ung thư da có thể hình thành cả trên những khu vực ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như lòng bàn tay, bên dưới móng tay hoặc móng chân và vùng sinh dục.
Ung thư vú, ung thư tuyến giáp không làm tôi gục ngã
“15 năm qua, từng ngày, từng giờ tôi đã phải chung sống và chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác”, bà Dương Thị Minh Thăng chia sẻ.
Cô gái 26 tuổi phát hiện ung thư giai đoạn 4 từ cơn chóng mặt
Sau khi chóng mặt trong phòng tập thể dục, người phụ nữ dần đuối sức và phát hiện bị ung thư hạch bạch huyết giai đoạn 4.
Bị ung thư sau 6 năm quên tái khám
Chị Ngọc Minh (41 tuổi, quận 2, TP.HCM) khoét chóp cổ tử cung nhưng không tái khám. Sau 6 năm, tình trạng tiền ung thư hóa ung thư.
Nguyên tắc uống trà để không gây hại cho cơ thể
Trà mang lại tác dụng rất tốt nhưng không uống đúng cách có thể gây hại cho cơ thể.
Tôi đã 'làm bạn' với ung thư vú suốt 20 năm qua
Theo lời kể của cô Nguyễn Thị Bích Đông, hơn 20 năm qua, cô đã trải ba lần phẫu thuật, 50 đợt truyền hóa chất, 36 mũi xạ trị… nhưng cô chưa bao giờ cho phép mình bỏ cuộc.
Chiến đấu bệnh ung thư vú, viết tiếp ước mơ chăm sóc trẻ mồ côi
Nhận kết quả giải phẫu bệnh ung thư vú giai đoạn 0, đôi mắt chị T.N.H. (51 tuổi, Sóc Trăng) ánh lên hy vọng: “Vẫn còn cơ hội về nhà với các con”.
Ung thư da không nghiêm trọng, khối u ác tính chỉ là một nốt ruồi cần được loại bỏ hay người có làn da sẫm màu hơn không bị bệnh... là những quan niệm chưa đúng.
Không muốn rước bệnh, tuyệt đối không ăn dưa muối xổi
Dưa muối xổi là món được nhiều người yêu thích nhưng ăn nhiều không tốt, có thể gây ung thư dạ dày.
Đột phá bất ngờ trong điều trị ung thư buồng trứng
Phương pháp điều trị mang tính cách mạng đã được chứng minh là giúp thu nhỏ đáng kể khối u ở gần một nửa số bệnh nhân mắc bệnh.
Nam giới ăn tỏi mỗi ngày sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ sau 2 tháng
Tỏi rất giàu chất dinh dưỡng và là vị thuốc từ thiên nhiên. Ăn tỏi đúng cách giúp nam giới phòng ngừa bệnh tim mạch, giảm cân, cải thiện chất lượng tinh trùng.
Phụ nữ đặt túi ngực phù hợp với phương pháp tầm soát ung thư vú nào?
Phụ nữ đặt túi ngực có thể tầm soát ung thư vú bằng nhiều phương pháp. Tuy nhiên, những người có dấu hiệu vỡ túi ngực chống chỉ định với phương pháp nhũ ảnh.
Lý do ăn cá giúp phòng được bệnh ung thư
Mẹ tôi thường nấu nhiều món liên quan tới cá vì cho rằng có thể giúp phòng bệnh ung thư. Điều này có đúng không và chúng tôi nên lưu ý gì khi ăn loại thực phẩm này?
Điều trị ung thư tinh hoàn cho người mang cả 2 cơ quan sinh dục
Bệnh nhân có hình thể bên ngoài giống nữ nhưng không kinh nguyệt. Ở tuổi 40, người này bất ngờ được chẩn đoán mắc ung thư tinh hoàn ác tính.
Nhiều hiểu lầm khi theo đuổi da nâu
Tanning (nhuộm da nâu) là một trong những trào lưu làm đẹp được nhiều người trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, để sở hữu làn da rám nắng khỏe mạnh, người nhuộm cần biết thực hiện đúng cách.
Những lợi ích không ngờ từ ớt cay
Ớt là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, chúng còn có nhiều công dụng trong việc cải thiện triệu chứng do bệnh lý khớp, giảm đau sau zona, ung thư, tiêu hóa.
Thực hư cá voi có thể tránh được bệnh ung thư?
Theo Science Alert, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra cá voi đầu cong có khả năng xử lý DNA tổn thương rất nhanh. Chúng gần như không có nhiều khả năng mắc bệnh ung thư.
Gỏi măng cụt 'hot trend' kết hợp với đường có gây độc?
Gỏi gà măng cụt đang là món ăn "hot trend" mạng xã hội những ngày qua, nhưng một số người cho rằng măng cụt kết hợp với đường có thể gây độc, điều này có đúng?
Thanh lọc, thải độc và những lợi ích của nước ép
Nước ép có rất nhiều lợi ích. Một số người bắt đầu dùng nước ép để tăng số lượng và sự đa dạng của các loại vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật trong chế độ ăn.