Bố mẹ thấp, làm sao để con cao?
Nhiều người quan niệm rằng bố mẹ thấp thì con cái sau này cũng không thể cao. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng.
1.969 kết quả phù hợp
Bố mẹ thấp, làm sao để con cao?
Nhiều người quan niệm rằng bố mẹ thấp thì con cái sau này cũng không thể cao. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng.
Dứa là một trong những loại thực phẩm tốt nhất để duy trì sức khỏe của gan.
Tầm quan trọng của việc giải độc gan
Gan là bộ phận quan trọng của con người, được ví như nhà máy lọc của cơ thể. Vi vậy, bảo vệ tránh cho gan không làm việc quá tải là bí quyết để khỏe mạnh dài lâu.
Mít là loại trái cây phổ biến mùa hè và được nhiều người yêu thích bởi hương thơm đặc biệt và vị ngọt. Tuy nhiên với một số người, việc ăn mít có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.
Uống nước cam mỗi ngày, bệnh tật sẽ không còn hỏi thăm
Cam rất giàu limonoids - một hợp chất giúp ngăn ngừa các loại bệnh ung thư. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, ăn một quả cam, quýt mỗi ngày có thể ngăn ngừa ung thư vú và dạ dày.
10 cách để cải thiện miễn dịch tự nhiên
Bạn hãy thường xuyên lựa chọn những loại thực phẩm như rau xanh, bí ngô, hoa quả trong bữa ăn hàng ngày để cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên.
Những tác dụng không ngờ từ củ đậu
Củ đậu là nguyên liệu chế biến những món ăn vừa mát, vừa ngon. Bên cạnh đó bạn sẽ bất ngờ khi biết củ đậu cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Cách ăn mít sai lầm gây hại sức khỏe
Nhiều người rất yêu thích món mít chín nhưng lại ra sức né tránh bởi sợ ăn vào sẽ nóng. Đây là một sai lầm đáng tiếc.
Ăn nhiều sữa chua gây hại ra sao?
Không thể phủ nhận những lợi ích sức khỏe mà sữa chua mang lại như thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. Nếu bạn ăn sữa chua không đúng cách có thể làm giảm lợi ích của nó.
6 lưu ý khi ăn sữa chua cần phải biết để tránh mắc sai lầm
Sữa chua rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn lạm dụng trong khẩu phần ăn, chúng sẽ sẽ gây hại cho cơ thể.
Ai không nên uống nước la hán hàng ngày?
Trong những ngày oi bức, nhiều gia đình chọn giải pháp uống nước quả la hán thay nước trắng giải nhiệt. Liệu ai cũng có thể dùng được loại nước này?
Những cách tránh nhiễm bệnh trong mùa mưa
Các chuyên gia về sức khỏe đưa ra một số lời khuyên giúp tăng miễn dịch và sức chuyển hóa, giúp cơ thể chống chọi nguy cơ nhiễm bệnh trong mùa mưa.
Tỏi mọc mầm - 'thần dược' bảo vệ cơ thể
Thông thường, các củ quả mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.
10 thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể
Các loại thực phẩm có thành phần kháng viêm, kháng khuẩn, giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp đào thải chất độc tự nhiên ra khỏi cơ thể, cải thiện sức khỏe.
8 điều cần làm trong khi mang thai
Bổ sung dưỡng chất, ăn thực phẩm chín, tiêm chủng đúng lịch là những việc mẹ bầu cần nhớ để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và em bé trong quá trình mang thai.
Cây hoàn ngọc: Thảo dược quý từ dân gian
Cây hoàn ngọc được biết đến như một dược thảo quý, có tính năng điều trị hơn 25 chứng bệnh, nhưng trước đây, người dân vẫn sử dụng theo phương pháp dân gian.
Với hương vị ngọt thơm, xoài là trái cây yêu thích của nhiều người. Đây là thực phẩm tuyệt vời bởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm đẹp, chống lão hóa.
Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bệnh viện Bạch Mai, để phòng say nắng, say nóng, các sĩ tử nên tránh ra ngoài.
7 thực phẩm dinh dưỡng cao thường bị vứt bỏ
Những phần bị bỏ quên này lại thường dồi dào vitamin và axít amin tốt cho tim mạch.
Vì sao món hàu sống xưa ăn được, giờ không nên?
Hàu ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là “bản lĩnh” đàn ông nên luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng, hải sản.