HLV Miura cùng các học trò ăn 3 bữa chính buffet tại khách sạn 5 sao với giá gần 1,5 triệu đồng/ngày với hàng trăm món Á - Âu, chưa kể nước uống protein và các chế độ dinh dưỡng đặc biệt khác từ BHL. |
Cá hồi là một trong những món nhiều cầu thủ lựa chọn nhất trong số hàng trăm món tại bữa buffet của khách sạn. |
Công Vinh cùng các đồng đội được thoải mái lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của mình. |
Tuy nhiên BHL lưu ý toàn đội không được ăn các món tươi sống, tất cả đều phải đuợc qua chế biến kỹ càng để tránh tình trạng đau ốm, ngộ độc ngoài ý muốn. |
Hải sản cũng là một trong những món khoái khẩu của ĐTVN. |
Cụ thể món rau xào hải sản luôn "đắt hàng" khiến đầu bếp khách sạn phải chế biến thêm để phục vụ các học trò HLV Miura. |
Ngoài ăn các thực phầm chứa nhiều chất đạm, bác sĩ cũng nhắc nhở các tuyển thủ chú ý bổ sung rau xanh và hoa quả để bù đắp vitamin. |
Tiền vệ Huy Hùng ngon miệng với chế độ ăn buffet tại khách sạn 5 sao. |
Thủ môn Thanh Bình đang chọn cho mình món tráng miệng ưng ý. |
Các loại hoa quả phục vụ các tuyển thủ sau bữa ăn chính. |
Bánh ngọt nhiều vị giúp các cầu thủ cảm thấy ngon miệng hơn trước khi kết thúc bữa ăn. |