So thực đơn trong tiệc cưới của Cường Đô La, Trường Giang và sao Việt
Trong tiệc cưới, Bảo Thy, Đông Nhi, Trường Giang, Trấn Thành... đều lựa chọn các món sơn hào hải vị đắt đỏ như bò nhập khẩu, bào ngư, vi cá để đãi khách.
619 kết quả phù hợp
So thực đơn trong tiệc cưới của Cường Đô La, Trường Giang và sao Việt
Trong tiệc cưới, Bảo Thy, Đông Nhi, Trường Giang, Trấn Thành... đều lựa chọn các món sơn hào hải vị đắt đỏ như bò nhập khẩu, bào ngư, vi cá để đãi khách.
Phá đảo loạt món ngon buổi sáng ở TP.HCM
TP.HCM với thế giới ẩm thực phong phú chưa bao giờ hết món ngon cho bạn thưởng thức. Nếu đang băn khoăn sáng nay ăn gì, bạn hãy "bỏ túi" ngay 5 địa điểm sau để trải nghiệm.
Vũng Tàu có món lẩu cá nổi tiếng nào?
Đến thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), du khách đừng quên thưởng thức hương vị hải sản đậm đà, đặc trưng ở đây qua những cách chế biến như nấu lẩu, đổ bánh khọt, nướng...
Thưởng thức những quán bò nướng nổi tiếng TP.HCM
Nếu là "fan cuồng" món bò nướng ở TP.HCM, bạn không thể bỏ qua các địa chỉ dưới đây, nơi được giới trẻ Sài thành tin tưởng.
5 tiệm bò né ngon có tiếng ở TP.HCM
Phần bò né nóng hổi được bày trên chảo gang với những miếng thịt thơm mềm, trứng lòng đào, nước sốt chấm với bánh mì khiến thực khách Sài thành không thể cưỡng lại.
Những món ăn chỉ dành riêng cho người giàu
Người giàu có sở thích ăn uống khá đặc biệt. Một số người ưa những món lập dị, thậm chí có phần ghê rợn như ăn thịt sống hay cá nóc.
Bánh mì xíu mại trứng muối lạ miệng ở TP.HCM
Vừa xuất hiện ở TP.HCM, món bánh mì xíu mại trứng muối đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ ẩm thực.
Thưởng thức thịt bò thả ga tại 5 nhà hàng ở TP.HCM
Cuối tuần, nếu có thời gian rảnh, bạn đừng ngần ngại tụ tập, nhâm nhi thịt bò tươi tại 5 địa chỉ dưới đây.
Kem nhân trứng muối của Trung Quốc đang sốt ở Hà Nội
Kem trứng muối có xuất xứ Trung Quốc và mới xuất hiện tại Hà Nội. Mỗi cây kem có giá 50.000 đồng và hiện chỉ có số ít cửa hàng bán.
Làm mực chiên giòn cùng nước sốt hải sản trứng muối
Mực tươi chiên giòn được quyện với phần sốt trứng muối vàng óng mang lại mâm cơm gia đình một bữa hải sản thơm ngon, hấp dẫn.
Học cách làm bánh bao kim sa trứng chảy đơn giản tại nhà
Bánh bao trứng chảy là món ngon quen thuộc với các tín đồ mê trứng muối. Với công thức dưới đây, bạn dễ dàng tự làm được những chiếc bánh mềm, nhân béo ngậy tại nhà.
Những bữa sáng nhanh, gọn, đủ dưỡng chất mà vẫn 'bắt trend' cho bé
Bữa sáng sẽ trở nên hào hứng hơn với trẻ nếu mẹ chuẩn bị nhiều thực đơn đầy đủ dưỡng chất và đa dạng màu sắc mỗi ngày.
Sao nam 'Tân Lộc đỉnh ký' gây chú ý với tạo hình Vi Tiểu Bảo
Bộ phim truyền hình "Tân Lộc đỉnh ký" 2019 đang được khởi quay. Vai nam chính Vi Tiểu Bảo do sao nhí nổi tiếng một thời Trương Nhất Sơn thủ diễn.
Tan chảy với trứng muối trong bánh bao kim sa
Bánh bao kim sa là món điểm tâm nổi tiếng ở Trung Quốc. Với nhân trứng muối tan chảy trong vỏ bánh mềm, món bánh thơm ngậy gây nghiện cho bất cứ ai lần đầu nếm thử.
Hoa văn thời Lê, Nguyễn sắc sảo trên quà tặng gói trọn mỹ - vị - tình
Nghệ thuật tặng quà mùa Trung thu không chỉ có vị bánh thượng hạng được chế biến kỳ công, mà còn nằm ở hộp bánh giàu tính thẩm mỹ, cùng cái tình gửi trao ẩn chứa trong đó.
Thị trường bánh trung thu nhộn nhịp, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn
Vài năm trở lại đây, thói quen tiêu dùng đã thay đổi khi bánh Trung thu được đặt mua sớm hơn, thị trường và dịch vụ cho rằm tháng tám cũng nhộn nhịp với các mẫu mã phong phú.
Người Tây thích mê bánh nướng hạt sen trứng muối trong lần đầu ăn thử
Bánh Trung thu hạt sen trứng muối khiến nhiều thực khách phương Tây thích thú. Họ cũng ấn tượng với cách kết hợp bánh và trà để làm dịu vị ngọt gắt.
Gợi ý lịch trình khám phá ẩm thực Hải Phòng trong 24 giờ
Dưới đây là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai còn băn khoăn về lịch trình khám phá ẩm thực trong một ngày tại thành phố Cảng.
Khám phá hương vị bánh Trung thu của các nước châu Á
Không chỉ Việt Nam, nhiều nước ở châu Á cũng có những loại bánh đặc trưng để nhâm nhi vào dịp Trung thu, cùng khám phá món ẩm thực đặc trưng mùa trăng tháng 8 dưới đây.
Ai còn nhớ mùi vị chiếc bánh gia công mùa Trung thu xưa?
Những chiếc bánh đã làm từ khá lâu, lại không được bảo quản tốt, nên khi bóc ra, có chỗ đã mốc, có mùi chua chua. Mẹ tôi phải cắt bỏ những chỗ đó.