Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Truy tìm tài xế trong vụ tai nạn chết người lúc rạng sáng

Người đàn ông bị ôtô tông tử vong ở Sóc Trăng có biểu hiện không bình thường, thường xuyên đi bộ một mình trên quốc lộ.

Sáng 31/1, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) trích xuất camera trên quốc lộ 1 và tuyến đường tránh TP Sóc Trăng, đoạn qua phường 10 để truy tìm tài xế ôtô liên quan vụ tai nạn chết người. Nạn nhân là người đàn ông ngoài 40 tuổi, chưa rõ danh tính, có biểu hiện không bình thường.

Tong xe chet nguoi anh 1

Hiện trường tai nạn có nhiều mảnh vỡ của ôtô. Ảnh: Nhật Tân.

Khoảng 5h cùng ngày, người dân gần ngã tư đường vào chùa Phú Tức nghe tiếng động lớn ngoài đường tránh TP Sóc Trăng. Các nhân chứng chạy ra đường kiểm tra, phát hiện một người đàn ông tử vong, xung quanh có vài mảnh vỡ của ôtô.

Vị trí nạn nhân tử vong và vết phanh xe để lại hiện trường nằm bên phải, hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu.

Người dân cho biết thường thấy nạn nhân đi một mình vào lúc rạng sáng trên quốc lộ và tuyến tránh. Khu vực xảy ra tai nạn không có đèn chiếu sáng. Có thể tài xế thiếu quan sát dẫn đến tai nạn.

Tong xe chet nguoi anh 2

Khu vực xảy ra tai nạn gần đường vào chùa Phú Tức (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Tài xế xe Mercedes tông chết người rồi bỏ trốn, có nồng độ cồn cao

Sau khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong, tài xế xe Mercedes rời khỏi hiện trường. Người này vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,341 mg/L khí thở.

Việt Tường - Nhật Tân

Bạn có thể quan tâm