Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang bị Trấn Thành đá xoáy khi nhắc đến Nhã Phương

Trong ngày quay đầu tiên của show Hoán đổi, nam diễn viên "49 ngày" cho biết, trong showbiz, anh thương nhất Nhã Phương và Hari Won.

Chương trình truyền hình thực tế Hoán đổi với sự tham gia của 10 nghệ sĩ và Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Bạch - ở vị trí bình luận hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười khi chính thức lên sóng vào ngày 18/10.
Trong chương trình, các thí sinh phải hóa thân vào những ngành nghề khác nhau, sau đó, 3 bình luận viên đưa ra nhận xét cũng như thẳng thắn "chặt chém" người thi. Phần chấm điểm thuộc về 200 khán giả có mặt tại phim trường.
10 khách mời được chia thành hai nhóm: nhóm 1 gồm Hương Giang Idol, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải, Thuỷ Top và Petey Majik Nguyễn. Nhóm 2 gồm Hari Won, Trang Pháp, Cường Seven, Anh Đức và Võ Minh Lâm. 
Sau tiết mục của Hari Won, “bộ ba tám” không ngớt lời khen ngợi. Trong đó, Trường Giang gây bất ngờ khi nhắc tới "người tình tin đồn" Nhã Phương: “Trong showbiz, lớp đàn em, Trường Giang thương hai người là Hari và Nhã Phương”. 
Túm lấy câu nói của Trường Giang, Trấn Thành lập tức “chặt chém”: “Tôi đả đảo bình luận viên mượn sóng truyền hình để nói chuyện của mình nha. Nhìn Nhã Phương ở chỗ nào mà phải thương? Nhã Phương không xuất hiện trong chương trình, chẳng ai thấy Nhã Phương từ nãy giờ. Nhã Phương đang nằm ở nhà, cô ấy xuất hiện trong một bộ phim mà phim giả tình thật gì đó thì tôi không cần biết. Nhã Phương em nói một câu công bằng đi, như này có phải tự tình không?”.

 

Bên cạnh màn tung hứng của các bình luận viên, những sự hoán đổi của các thí sinh cũng đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Ở 2 tập đầu tiên có chủ đề Nghề mơ ước, các nghệ sĩ chọn hóa thân vào những nghề nghiệp vốn là ước mơ thuở nhỏ.
Bên cạnh màn tung hứng của các bình luận viên, những sự hoán đổi của các thí sinh cũng đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Ở 2 tập đầu tiên có chủ đề Nghề mơ ước, các nghệ sĩ chọn hóa thân vào những nghề nghiệp vốn là ước mơ thuở nhỏ.
Vũ điệu “nhảy đám cưới” có một không hai của các khách mời.
Với sự lên ngôi của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế nước ngoài trong những năm gần đây, Hoán đổi là phiên bản truyền hình thực tế thuần Việt duy nhất có mặt trên sóng "giờ vàng". Chương trình sẽ phát sóng vào 20h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/10.

H.G

Ảnh: Hồ Tân

Bạn có thể quan tâm