Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

‘Trợ thủ’ giúp teen 2001 chinh phục kỳ thi THPTQG 2019

Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia với đủ kiến thức 3 lớp 10, 11 và 12 vừa chính thức ra mắt vào ngày 10/7.

Với bộ này, teen 2001 có thêm một nguồn tài liệu để tổng ôn kiến thức lớp 10, 11 và học trước kiến thức lớp 12.

Giải 'cơn khát' tài liệu ôn thi chuẩn

Theo nhận xét chung của các giáo viên có tiếng tại Hà Nội, đề thi THPT quốc gia năm nay có mức phân hoá cao hơn hẳn so với năm 2017. Các câu hỏi được chia ra thành các cấp độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao một cách rõ ràng. Điều này tạo áp lực lớn cho teen 2001 khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ phải thi kiến thức cả 3 năm lớp 10, 11 và 12.

Trần Trung Dũng, học sinh lớp 12 THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội cho biết sau khi xem xong đề thi năm nay và lắng nghe những nhận định của thầy cô, Dũng thấy mình cần bắt tay vào ôn thi ngay từ hè vì phải thi kiến thức cả 3 năm.

“Nhưng tự tổng hợp toàn bộ kiến thức 3 năm rất khó bởi kiến thức lớp 12 chưa được học, kiến thức lớp 10, 11 lâu không động tới. Mình mong muốn có một bộ sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm để ôn thi càng sớm càng tốt”, Dũng cho biết.

sach luyen thi THPT quoc gia 2019 anh 1
Trần Trung Dũng mong có một bộ sách đầy đủ kiến thức 3 năm THPT.

Nỗi lo của Dũng cũng là nỗi lo của hầu hết teen 2001 trong thời điểm này. Đáp ứng mong mỏi này, nhà xuất bản ĐH Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook đã chính thức ra mắt bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia ngày 10/7.

Ông Vũ Văn Hiệp - đại diện đơn vị phát hành sách CCBook chia sẻ: “Bộ sách là tài liệu chuẩn giúp các em tổng ôn lại kiến thức lớp 10, 11 và học trước kiến thức lớp 12 ngay trong hè nên nhận được nhiều phản hồi tốt. Bộ sách còn được tích hợp các tiện ích công nghệ, hỗ trợ toàn diện việc học nên hứa hẹn là tài liệu luyện thi THPTQG 2019 đáng tin cậy”.

sach luyen thi THPT quoc gia 2019 anh 2
Ông Vũ Văn Hiệp (trái) - đại diện đơn vị phát hành sách CCBook.

Ưu điểm của bộ sách

Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT Quốc gia bao gồm 8 môn, tương ứng 2 tổ hợp thi KHTN và KHXH là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa. 3 ưu điểm chính có thể kể đến của bộ sách này là:

Tổng hợp đủ kiến thức 3 năm: toàn bộ kiến thức lớp 10, 11, 12 được tổng hợp, bám sát định hướng thi của Bộ GD&ĐT. Mỗi cuốn được chia thành 3 phần, phần I diễn giải chi tiết kiến thức của lớp 12; phần II, III gồm những kiến thức lớp 10, 11 được tổng hợp cô đọng. Mục đích là hỗ trợ các em học trước kiến thức lớp 12, kết hợp ôn lại lý thuyết trọng tâm lớp 10, 11 ngay trong hè này.

Cấu trúc hợp lý: lý thuyết trọng tâm của các chương và chuyên đề được trình bày chi tiết và đầy đủ. Song song với mỗi phần lý thuyết đều có các dạng bài tập. Tương ứng với từng dạng bài tập cụ thể là các phương pháp giải, ví dụ minh hoạ và bài tập tự luyện để làm rõ vấn đề. Sau cùng là phần bài tập tổng hợp để các em luyện tập và khắc sâu thêm kiến thức. Tất cả bài tập và ví dụ minh hoạ đảm bảo đủ 4 cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, trong đó chủ yếu là các bài tập vận dụng và vận dụng cao.

Hướng dẫn các phương pháp giải nhanh: đối với từng dạng bài tập cụ thể, tác giả đều đưa ra lời giải chi tiết và các bước giải nhanh, giúp các em tiết kiệm thời gian làm bài.

sach luyen thi THPT quoc gia 2019 anh 3
Sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia.

Ngoài ra, bộ sách còn được tích hợp 3 tiện ích công nghệ, hỗ trợ toàn diện quá trình học tập của các em học sinh:

Hệ thống luyện đề CCTest: ngân hàng đề lên tới gần 100.000 câu hỏi, bao gồm tất cả dạng từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và có cái nhìn tổng quan.

Hệ thống video bài giảng: các tác giả bộ sách trực tiếp ghi hình, hướng dẫn chữa các dạng bài tập khó, các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao thường xuất hiện trong đề thi, mẹo làm bài và phương pháp giải nhanh.

Nhóm giải đáp học tập trên Facebook: tương ứng mỗi môn thuộc bộ sách sẽ có một nhóm giải đáp học tập riêng. Teen gặp khó khăn trong quá trình học chỉ cần đăng lên nhóm là được thầy cô giải đáp.

CCBook là thương hiệu thuộc tập đoàn CCGroup - Công ty Cổ phần CCGroup Toàn cầu. Với hơn 3 năm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, thử nghiệm thành công các tài liệu giáo dục có ứng dụng công nghệ, CCBook cung cấp các sản phẩm sách tham khảo, sách luyện thi, tích hợp đa công nghệ tiên tiến.

Website: ccbook.vn; Facebook: CCBook - Đọc là đỗ

ĐT: 024.33992266; Email: cskh.ccbook@gmail.com

Địa chỉ: số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm