Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Thăng Bình tung MV đầu tiên hợp tác với bạn gái tin đồn

"Cho anh xin thêm một phút" là sản phẩm song ca đầu tiên của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Cả hai vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018.

Tối 18/7, MV hợp tác đầu tiên của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương mang tên Cho anh xin thêm một phút chính thức được ra mắt. Gia nhập đường đua Vpop đúng thời điểm nhộn nhịp nhất từ đầu năm tới nay, Trịnh Thăng Bình chọn thể loại ballad sở trường. Bài hát do chính anh sáng tác.

Giai điệu của Cho anh xin thêm một phút ngọt ngào, dễ nghe. Giọng hát của Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn cũng hòa quyện. Tuy nhiên, nốt cao của cựu thành viên nhóm LIME bị khán giả đánh giá là chói tai.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình tay ba của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và người yêu của cô. Trịnh Thăng Bình thầm yêu Liz Kim Cương và nhiều lần định thổ lộ tình cảm với cô. Nhưng vì những lý do khách quan, hết lần này đến lần khác, họ để lỡ nhau.

trinh thang binh liz kim cuong anh 1
Nhân vật của Trịnh Thăng Bình yêu đơn phương cô gái dù cô đã có người yêu.

Cuối MV, khi hiểu ra Trịnh Thăng Bình mới là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình, Liz tiếc nuối bật khóc. Tuy nhiên cô không thể lựa chọn trở lại, dù mối tình hiện tại của cô với người con trai kia cũng không hạnh phúc.

Qua bài hát, Trịnh Thăng Bình muốn truyền thông điệp hãy trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu và nắm lấy cơ hội, can đảm bước đến để bày tỏ tình cảm.

"Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà ‘một phút’ quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: 'Giá như có thêm một phút nữa'", anh chia sẻ.

Đây là sản phẩm song ca đầu tiên của Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn. Cả 2 vướng nghi án hẹn hò từ năm 2018, sau đó họ nhiều lần xuất hiện cùng nhau, thậm chí mặc đồ đôi.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1993 khẳng định cô và đàn anh chỉ là đồng nghiệp thân thiết. "Tôi với anh Bình thân thiết, cảm giác như người trong gia đình. Hiện tại, giữa tôi và anh Bình là mối quan hệ chơi thân, quý mến nhau vì đối phương là người tốt. Tôi tin chắc là chúng tôi sẽ trở thành những cộng sự tốt cả khía cạnh công việc lẫn trong tương lai", cô nói.

Trịnh Thăng Bình lần đầu khoe ảnh thân mật cùng bạn gái tin đồn

Vướng nghi án hẹn hò từ năm 2018 nhưng đến nay Trịnh Thăng Bình mới công khai ảnh chụp với Liz Kim Cương. Trước đó, cả hai nhiều lần mặc đồ đôi, xuất hiện cùng nhau.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm