Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trịnh Sảng chuyển nghề

Nữ diễn viên quyết định chuyển nghề sau khi bị đuổi khỏi ngành giải trí. Trịnh Sảng hy vọng công việc mới có thể mang đến cho cô nguồn thu nhập ổn định.

Ngày 17/5, QQ đưa tin Trịnh Sảng đăng tải video, chia sẻ về dự định. Nữ diễn viên cho biết sẽ mở một kênh video riêng, trở thành ngôi sao mạng để kiếm tiền qua việc sáng tạo nội dung.

Theo Trịnh Sảng, cô lập kênh từ tháng 11/2021. Các video đều do nữ diễn viên tự quay và chỉnh sửa. Nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng chưa tiết lộ tên kênh để người hâm mộ theo dõi. Cô cho hay đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

"Công việc này có thể khiến mọi người tiếp tục cười chê tôi. Dù không tốt, tôi cũng không cảm thấy mất mặt, miễn là có tiền để trang trải cuộc sống. Tôi đã nghĩ tích cực hơn nhiều. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục, dù có thế nào vẫn phải cười mà sống", Trịnh Sảng chia sẻ.

Trinh Sang sau be boi anh 1

Trịnh Sảng bị cấm quay lại showbiz. Ảnh: Sina.

Hiện, Trịnh Sảng sống tại Mỹ để tránh dư luận và gần gũi hai con. Cuối tháng 4, cô chia sẻ chấp nhận sự thật bản thân hết thời sớm, muốn bắt đầu cuộc sống mới như người bình thường.

Đầu năm 2022, nữ diễn viên tâm sự sống khó khăn, không việc làm, không tiền, nợ nần chồng chất. Trịnh Sảng cho biết phải dựa vào sự giúp đỡ vật chất từ bạn bè để duy trì sinh hoạt hàng ngày ở Mỹ. Cô đối mặt với các vụ kiện tụng, đền bù tổn thất cho hàng chục đối tác sau bê bối đời tư.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc với các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến.

Năm 2021, cô nhận hình phạt cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí xứ tỷ dân sau khi vướng scandal trốn thuế, bỏ rơi con sinh đôi. Trịnh Sảng nhiều lần bày tỏ sự hối hận và mong có cơ hội làm lại sự nghiệp, nhưng không được chấp nhận.

Trịnh Sảng lần đầu lộ diện sau khi bị đuổi khỏi showbiz

Sau bê bối tình ái, Trịnh Sảng kín tiếng, hiếm khi chia sẻ ảnh rõ mặt ở đời thường.

Nghệ sĩ Trung Quốc điêu đứng vì fan

Người hâm mộ là nhân tố quan trọng giúp nghệ sĩ duy trì danh tiếng. Tuy nhiên, chính họ cũng mang đến rắc rối cho các sao nếu có suy nghĩ và hành vi lệch lạc.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm