Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tranh cãi thí sinh hoa hậu mặc hở diễu hành, BTC phản hồi

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc các người đẹp mặc đồ gợi cảm, diễu hành trên xe bus hai tầng.

Trao đổi với Zing, bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cho biết ngày 21/7, các thí sinh trong cuộc thi có chương trình biểu diễn carnival tại bến cảng biển Mũi Tấn (Quy Nhơn). Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo địa phương cùng người dân ở Quy Nhơn.

Sau đó, ban tổ chức cùng các thí sinh tham gia diễu hành dọc cung đường ven biển Quy Nhơn để tăng thêm sự sôi động cho không khí lễ hội. Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ giữ nguyên trang phục carnival khi diễu hành trên xe bus hai tầng.

thi sinh dieu hanh xe bus anh 1

Thí sinh Miss World Vietnam diện đồ gợi cảm, diễu hành trên xe bus.

Tuy nhiên, tầng trên của xe bus có không gian hẹp, không đủ vị trí cho các thí sinh cùng ê-kíp. Sau cùng, ban tổ chức đưa ra quyết định tháo đôi cánh trên trang phục của các người đẹp.

"Những bộ cánh diễu hành trên xe bus cũng chính là trang phục được trình diễn trên sân khấu Đại nhạc hội – Người đẹp biển. Tuy nhiên, việc tháo cánh để tránh cồng kềnh trên xe bus lại tạo cảm giác khác khi mọi người nhìn từ xa. Và khi flycam bay từ trên xuống có vẻ hơi nhốn nháo", bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 nói thêm: "Xe chạy dọc các cung đường biển tại TP Quy Nhơn và nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương cùng khách du lịch. Tuy nhiên, thành xe bus khá cao. Khi đi qua một số địa điểm, khách du lịch hưng phấn, cổ vũ, thí sinh và ban tổ chức có hò reo, nhún nhảy theo nên nhìn trên livestream sẽ có cảm giác khác".

Bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc vừa qua.

Ngày 21/7, sự việc top 38 thí sinh của Miss World Vietnam 2022 diện trang phục gợi cảm, diễu hành trên xe bus 2 tầng nhận những phản ứng trái chiều từ công chúng.

Một số khán giả cho rằng việc thí sinh diện trang phục hở hang, nhảy nhót trên xe bus không phù hợp với khuôn khổ cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, số khác cho rằng hoạt động trên bình thường, phù hợp sự kiện carnival.

Nông Thúy Hằng bình thản khi sóng gió ập tới Hậu đăng quang, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ với Zing cô không bận tâm đến những tin tiêu cực mà tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cấp thiết sắp tới.

Bà Trần Ly Ly: 'Xử lý các cuộc thi hoa hậu vi phạm'

Bà Trần Ly Ly cho biết đã chỉ đạo Sở Văn hóa các tỉnh, thành phố để xử lý trường hợp vi phạm, hướng dẫn thực hiện đúng các điều khoản của Nghị định.

Top 38 Hoa hậu Thế giới Việt Nam trong phần thi áo tắm

Đa số ứng viên trong top 38 Miss World Vietnam được nhận xét tiến bộ về kỹ năng catwalk, làm chủ sân khấu.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm