Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trâm Ruco đồng hành cùng nghệ sĩ Việt

Chọn cho mình con đường kinh doanh thời trang và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp là một cách gián tiếp để Trâm Ruco tiếp cận với con đường nghệ thuật mà mình yêu thích.

Từng là một nữ ca sĩ trong nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang, nhưng sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, Trâm Ruco đã quyết định rời khỏi làng giải trí để tập trung vào công việc kinh doanh mà cô đã sáng lập.

Khởi đầu bằng kinh doanh thời trang, cô đã biến thương hiệu Ruco của mình ngày càng trở nên lớn mạnh và uy tín. Tiếp sau đó, Trâm Ruco cho ra đời Ruco Spa như một cách chăm sóc toàn diện hơn cho phái đẹp từ sắc vóc đến cả gu thẩm mỹ, thời trang.Chọn cho mình con đường kinh doanh thời trang và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng là một cách gián tiếp để cô vẫn tiếp cận với con đường nghệ thuật mà mình yêu thích. Được chăm sóc về ngoại hình, làn da vóc dáng của cho các bạn bè nghệ sĩ đồng nghiệp là một niềm vui lớn của Trâm Ruco. Ruco Spa luôn tấp nập sự xuất hiện của các nghệ sĩ hàng đầu: Linh Nga, Thuỷ Tiên, Mai Phương Thuý, Angela Phương Trinh, Bảo Thy, Hương Giang Idol...

Trong năm 2015, thương hiệu Ruco Spa của Trâm Ruco đã quyết định đồng hành cùng chương trình Gala Nhạc Việt với chủ đề Xuân Đất Việt - Tết Quê Hương vì với cô đây là một DVD ca nhạc được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với sự tham gia của các ca nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và đó cũng là các khách hàng quen thuộc đã và đang ủng hộ nhiệt tình cho Ruco Spa. Không chỉ chăm sóc cho sắc vóc của các nghệ sĩ Việt mà cô còn rất hạnh phúc khi đồng hành cả trong công việc, dự án của họ. 

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới của cựu ca sĩ nhóm Ngũ Long Công Chúa trong buổi ra mắt DVD Gala Nhạc Việt bên cạnh: Hà Hồ, Bảo Anh, Fame Chí Thành, Trương Quốc Bảo.


Ảnh: Tom Nguyễn

Liên hệ: Ruco Spa

11A Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0839258188 - 0904648848. Website: www.rucospa.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm