Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở Đồng Nai tiếp tục tăng
Theo số liệu báo cáo từ UBND huyện Long Khánh, sáng 5/5 có 560 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, trong đó 114 trường hợp xuất viện.
204 kết quả phù hợp
Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở Đồng Nai tiếp tục tăng
Theo số liệu báo cáo từ UBND huyện Long Khánh, sáng 5/5 có 560 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, trong đó 114 trường hợp xuất viện.
Bé trai 6 tuổi phải lọc máu nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Sau khi hội chẩn, các bác sĩ 2 bệnh viện thống nhất chuyển viện đến TP.HCM cho bệnh nhi nặng nhất trong vụ nghi ngộ độc bánh mì tập thể tại Đồng Nai.
Đã có 555 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai
Theo số liệu cập nhật sáng 4/5, số người nhập viện nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đã tăng lên 555, trong đó có 11 ca chuyển viện.
Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo vụ nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Bộ Y tế đề nghị theo dõi chặt chẽ người bệnh nặng và có nguy cơ tăng nặng, đặc biệt là các ca đang điều trị hồi sức tích cực.
Công an vào cuộc vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
Ngày 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm làm trưởng đoàn, đã làm việc với Sở Y tế Đồng Nai.
Bác sĩ TP.HCM chi viện Đồng Nai điều trị ca nghi ngộ độc bánh mì
Trưa 3/5, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cử đoàn chuyên gia về hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn.
Đã có hơn 447 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai
Đến sáng 3/5, số ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai đã tăng lên 447 ca. Số ca bệnh tăng nhanh, bệnh viện phải mở thêm đơn vị điều trị tập trung.
Một trẻ ngưng tim nghi ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai
Bệnh viện Nhi Đồng Nai vừa thông tin về tình hình sức khoẻ của 2 bệnh nhân nhi nguy kịch, tiên lượng xấu liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mì ở TP Long Khánh.
Điều tra nguyên nhân hàng trăm người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Hàng trăm người dân tại TP Long Khánh, Đồng Nai đã phải nhập viện do nghi ngộ độc. Một số trường hợp nặng phải điều trị hồi sức tích cực.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Món ăn khiến nhiều người Trung Quốc sẵn sàng bỏ việc
Câu chuyện "làm giàu không khó" với món bánh mì giá 2 nhân dân tệ truyền cảm hứng và thôi thúc nhiều người mở cửa hàng kinh doanh, với tham vọng mở rộng mô hình và nhượng quyền.
Những người truyền cảm hứng 'lấm bẩn' gieo hy vọng
Với nhiều người, “lấm bẩn” là vất vả nhưng với nhãn hàng OMO, những vết bẩn minh chứng cho nỗ lực và cố gắng không ngừng, hy vọng vào một mùa Tết êm ấm, tươi sáng.
Nhận đặt 600 ổ bánh mỳ qua điện thoại, chủ tiệm mất gần 50 triệu đồng
Làm theo yêu cầu mua loại hamburger khách đặt hàng, chủ tiệm bánh mỳ ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bị lừa gần 50 triệu đồng.
19 người ở Đắk Lắk nhập viện sau khi ăn cưới
Các bệnh nhân có triệu chứng như nôn, buồn nôn, đau bụng, đi cầu lỏng. Ngoài ra, hai trường hợp kèm theo tức ngực và khó thở.
Xếp hàng hơn 20 phút cho một ổ bánh mì ở TP.HCM
Lễ hội bánh mì lần thứ nhất tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của nhiều thực khách.
Xếp hàng mua bánh mì gia truyền ở TP.HCM
Trong số 120 gian hàng tham dự Lễ hội bánh mì Việt Nam tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1), những thương hiệu lâu năm luôn chật kín thực khách vây quanh.
TP.HCM sẽ có ngày hội bánh mì để quảng bá du lịch
Lễ hội bánh mì dự kiến được tổ chức hàng năm như một sự kiện để quảng bá ẩm thực, thu hút du lịch.
Phở Thìn và những cơn sóng ngầm bên trong các thương hiệu
Trong quá khứ, không ít thương hiệu ẩm thực truyền thống đã phải tách ra khi những mâu thuẫn quyền lực, lợi ích nội bộ không thể giải quyết.
MC Hàn Quốc mê phượt ở Việt Nam
Ngoài tai nạn phải nhập viện ở TP.HCM, Noh Hong Chul từng bị ngã khi dùng xe máy đi phượt tại Sapa. Tuy nhiên, MC khẳng định chuyến đi là trải nghiệm đáng quý với anh.
7 điều đặc biệt về ẩm thực Pháp
Với những món ăn độc đáo và có phần kỳ lạ, ẩm thực Pháp đầy bất ngờ, sáng tạo. Rất nhiều sự thật thú vị về ẩm thực Pháp khiến nó trở nên độc đáo và phổ biến trên toàn thế giới.