Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

TG - Nỗi sợ 'ngày tận thế'

ngày tận thế

Yeu chay… ngay tan the hinh anh

Yêu chạy… ngày tận thế

0

Ngày tận thế sắp đến, nàng ngẫm lại tuổi đời chỉ mới 25 nhưng chưa thực hiện được nhiều việc ý nghĩa. Vì vậy, nàng quyết tâm phải hành động để "tiếp đón" ngày kinh khủng đó.

Vatican len tieng ve 'ngay tan the' hinh anh

Vatican lên tiếng về 'ngày tận thế'

0

Dù khoa học đã phủ nhận nhưng "ngày tận thế 21/12/2012" đang làm nhiều người hoảng loạn, buộc các nhà chức trách Vatican phải lên tiếng trấn an hơn một tỷ giáo dân khỏi sự hoang đường của ngày diệt vong.

Co bao nhieu 'ngay tan the' trong lich su nhan loai? hinh anh

Có bao nhiêu 'ngày tận thế' trong lịch sử nhân loại?

0

Không phải đến năm 2012 này, mà trong suốt lịch sử nhân loại, con người đã nhiều lần bị những phen “đứng tim” vì những tin đồn thất thiệt về cái ngày mà cả thế giới sẽ bị diệt vong hay người ta gọi đó là ngày tận thế.

Ngay tan the dang den gan trai dat? hinh anh

Ngày tận thế đang đến gần trái đất?

0

Tiểu hành tinh mang tên Toutatis 4179 hình củ lạc với kích thước khổng lồ đang hướng về phía trái đất. Các nhà khoa học nghiên cứu vũ trụ tại Đài quan sát Thiên văn Vô tuyến Quốc gia Mỹ đang theo dõi sát sự di chuyển của tiểu hành tinh này.

5 kich ban co the xay ra vao 'ngay tan the' hinh anh

5 kịch bản có thể xảy ra vào 'ngày tận thế'

0

Dựa vào lời tiên đoán của người Maya, đến nay, một bộ phận nhân loại khẳng định, ngày 21/12/2012 là ngày trái đất bị hủy diệt bởi một thảm họa nào đó. Tờ Space liệt kê 5 kịch bản có thể xảy ra vào ngày mà nhiều người tin là "tận thế" này.

Xem thêm