Từ bartender không biết tiếng Anh đến khách mời được săn đón quốc tế
Từ nhân viên pha chế không biết tiếng Anh, Jimmy Nguyễn (TP.HCM) trở thành bartender chuyên nghiệp, được săn đón ở nhiều quốc gia sau 7 năm.
Từ bartender không biết tiếng Anh đến khách mời được săn đón quốc tế
Từ nhân viên pha chế không biết tiếng Anh, Jimmy Nguyễn (TP.HCM) trở thành bartender chuyên nghiệp, được săn đón ở nhiều quốc gia sau 7 năm.
Giấc mơ kỹ sư IT dang dở của bartender 25 tuổi
Phạm Tiến Nam (1999) từ bỏ giấc mơ kỹ sư công nghệ dang dở để theo đuổi lĩnh vực nightlife. Sau 4 năm, anh đạt được một số thành tựu nhất định với vai trò bartender.
Quán bar TP.HCM nói ‘không’ với bartender Việt
Với khả năng giao tiếp ngoại ngữ, am hiểu văn hóa cocktail và sẵn sàng làm việc xuyên lễ Tết, bartender người nước ngoài được ưa chuộng ở một số quán bar TP.HCM và Hà Nội.
Quản lý rooftop bar ở TP.HCM, Hà Nội khó 'như làm nông'
Để theo đuổi mô hình trên sân thượng, các quán bar, pub tại TP.HCM và Hà Nội phải "nương" theo thời tiết để vận hành, chấp nhận những ngày không một bóng khách.
Đầu tư hàng tỷ đồng rồi ôm nợ, đóng cửa quán bar sau 1 năm
Từ nơi "đón đầu" làn sóng vui chơi, hiện một số quán bar tại TP.HCM và Hà Nội buộc phải đóng cửa, thay đổi mô hình khi số lượng khách sụt giảm mạnh.
Sáng bán cà phê, đêm pha cocktail, quán vẫn không lãi
Xuất hiện nhiều ở TP.HCM và Hà Nội, song mô hình kinh doanh "2 trong 1", gồm bán cà phê ban sáng và phục vụ đồ uống có cồn buổi tối, chưa chắc mang lại lợi nhuận cao.
Những người trẻ tiêu hàng chục triệu đồng một đêm tại bar
Nhiều nhóm người trẻ ở TP.HCM và Hà Nội sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho mỗi cuộc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp tại bar, club.
Lần đầu thưởng tranh, uống cocktail dát vàng 24K tại TP.HCM
Thưởng thức tác phẩm nghệ thuật của 2 họa sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng ly cocktail dát vàng 24K trên tay là một trải nghiệm hấp dẫn ở Thảo Điền (TP.HCM).