Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Nhà hàng ở Hạ Long bị tố 'chặt chém' với bát ruốc hơn 1 triệu đồng
Cơ quan chức năng lập biên bản, yêu cầu nhà hàng thiết kế thêm thực đơn riêng trên bàn, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Đầu năm ghé một trong những thị trấn đẹp nhất thế giới
Thị trấn Hallstatt những ngày đầu năm mới rất lạnh dù không còn nhiều tuyết. Ẩm thực nơi đây không quá đa dạng, song vừa miệng và giá cả phải chăng.
Nem chua lọt top các món cay ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố danh sách 54 món ăn với ớt ngon nhất thế giới. Nem chua là đại diện ẩm thực duy nhất đến từ Việt Nam, đứng thứ 52.
5 nhà hàng phục vụ 'cơm nhà' đầu năm ở TP.HCM
Nếu đang du xuân và bất chợt thèm một chén cơm trắng, thố cá kho mặn và đĩa rau muống, một số nhà hàng tại TP.HCM mở cửa dịp Tết có thể lấp đầy chiếc bụng đói của bạn.
Valentine vẫn chưa hết Tết, hẹn hò thế nào ở TP.HCM?
Nhiều nhà hàng ra mắt thực đơn với loạt món mới lạ giúp các cặp đôi "hâm nóng" tình cảm trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Vì sao người Italy ăn nho đêm giao thừa
Ở Italy, người ta quan niệm nếu một người ăn hết 12 trái nho trong thời lượng ngân vang của 12 tiếng chuông, họ có thể gặp may mắn trong năm mới.
Ngày Tết Việt ăn món gì để may mắn cả năm?
Từ bao đời nay, nhiều hương vị truyền thống Việt được người dân quan niệm đem tới sức khỏe, niềm tốt lành và sự thịnh vượng, không thể thiếu trong dịp năm mới.
Món ăn mang sự thịnh vượng cho năm mới
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia châu Á cũng có các hương vị đặc biệt chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp và không thể thiếu dịp Tết.
Món đậu nấu cơm cầu may cho năm mới
Một món ăn truyền thống ở Nam Mỹ gồm các thành phần quen thuộc như cơm, thịt lợn và đậu Hà Lan được cho là mang lại thịnh vượng trong năm mới.
Khách quay lưng khi hàng quán phụ thu kiểu 'lén lút'
Dịp Tết, Thế Nghiệp (Hà Nội) trả 150.000 đồng cho một bát phở tại quán bình dân. Quán không thông báo phụ thu, không trả lời khi khách phàn nàn về mức giá.
Skybar TP.HCM phụ thu cao, khách xem pháo hoa chần chừ đặt cọc
Nhiều nhà hàng, quán bar có vị trí thuận tiện xem pháo hoa tại TP.HCM đưa ra mức phụ thu và đặt cọc lên đến 30%/hóa đơn.
Tiệc giao thừa từ 1 triệu đồng tại loạt nhà hàng cao cấp ở TP.HCM
Để tận hưởng thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới trọn vẹn, bạn có thể lên kế hoạch cùng người thân ăn tối, nâng ly rượu chúc mừng Tết Nguyên đán tại các nhà hàng sang trọng.
Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
Muốn chill xuyên Tết, ghé bar nào ở TP.HCM?
Dịp Tết Nguyên đán, nhiều quán bar tại TP.HCM vẫn hoạt động hết công suất, phục vụ đồ uống và âm nhạc xuyên đêm.
Những skybar ngắm trọn pháo hoa giao thừa tại TP.HCM
Loạt quán skybar thu hút giới trẻ đến vui chơi vào dịp cuối năm. Đặc biệt trong thời khắc đêm giao thừa, các khách hàng mong muốn chọn view đẹp để ngắm pháo hoa.
Kem hình hoa gây sốt ở Nhật Bản, khách không nỡ ăn
Một quán cà phê thương hiệu Nhật Bản (THISIS)SHIZEN, có trụ sở tại thành phố Kyoto, vừa ra mắt những chiếc kem ốc quế đầy nghệ thuật trông giống như những bó hoa.
Có trong tay đùi heo muối Tây Ban Nha, ăn sao cho hợp?
Đùi heo muối Tây Ban Nha "gây sốt" những ngày qua có thể chế biến được nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng.
Món cơm cuộn gây hiểu lầm ở Hàn Quốc
Một món ăn tại Hàn Quốc được đặt tên "mayak gimbap" - "cơm cuộn gây nghiện". Tên gọi này sẽ không còn được sử dụng do gây nhầm lẫn với ma túy.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.