3 thứ trong nhà bếp tăng nguy cơ mắc ung thư
Khoa học cho hay chảo chống dính, thực phẩm siêu chế biến và chất ngọt nhân tạo gây ung thư.
5.217 kết quả phù hợp
3 thứ trong nhà bếp tăng nguy cơ mắc ung thư
Khoa học cho hay chảo chống dính, thực phẩm siêu chế biến và chất ngọt nhân tạo gây ung thư.
Khi đời sống ngày càng nâng cao, nhiều người có xu hướng tìm đến những món quà Tết hay cách mừng tuổi mang ý nghĩa tinh thần. Những cuốn sách là một trong những lựa chọn ưu tiên.
Không phải thực phẩm 'lành mạnh' nào cũng tốt cho sức khỏe
Theo Eat This, các thực phẩm vốn được xem là lành mạnh như trái cây sấy khô, granola, sữa chua đông lạnh... lại chứa nhiều đường và không tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ.
Lưu ý khi đi du lịch Tết Nguyên đán cùng gia đình
Tết Âm lịch là dịp hiếm hoi tất cả thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi, dành thời gian cho nhau. Một chuyến du lịch chính là phần thưởng xứng đáng sau một năm bận rộn, vất vả.
NgonAZ bật mí cách chọn mua thực phẩm tươi sống
Thực phẩm tươi sống luôn là ưu tiên hàng đầu để chế biến các món ăn ngon. Song không phải ai cũng biết cách lựa được sản phẩm đảm bảo ngon, an toàn.
Nguyên nhân không ngờ khiến cô gái 20 tuổi mắc u xơ tử cung
Bệnh nhân có thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học như thức khuya thậm chí không ngủ, nghiện đồ ngọt và các loại thực phẩm chiên rán, có ngày uống tới 3-4 cốc trà sữa.
Sản phẩm dinh dưỡng trẻ em của Vinamilk đạt giải thưởng Purity Award
Sản phẩm dinh dưỡng trẻ em Optimum Gold của Vinamilk đạt Purity Award (Mỹ) - giải thưởng với tiêu chí khắt khe về sự tinh khiết, an toàn và minh bạch của sản phẩm.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn salad mỗi ngày?
Theo Eat This, ăn salad mỗi ngày giúp giảm cân, ngừa táo bón, trẻ hóa bộ não... nhưng cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ nóng nếu ăn khẩu phần không hợp lý.
Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ bệnh nhân ung bướu
Bệnh ung bướu thường gây ra trạng thái mệt mỏi, đau nhức cho cơ thể. Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ giảm thiểu tình trạng này, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.
Thói quen ăn uống giúp tăng cường trao đổi chất và giảm viêm
Chế độ ăn uống phù hợp giúp giảm thiểu nồng độ protein phản ứng C (CRP) cao có thể biểu hiện tình trạng viêm và nhiễm trùng.
Hãng hàng không muốn hành khách bỏ bữa trên máy bay
Theo Japan Airlines, từ chối một bữa ăn mà bạn có thể sẽ không ăn không chỉ là hành động thông minh mà còn là "lựa chọn nhân đạo".
10 loại thực phẩm giúp não tỉnh táo
Theo CNBC Make It, những loại thực phẩm giàu chất xơ, omega-3 sẽ giúp não tăng khả năng tập trung và làm việc tốt hơn.
Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, nhất là trẻ em. Tuy nhiên, việc cho trẻ ăn đúng cách không dễ dàng.
Nguyên tắc ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa khi nghỉ Tết
Đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy là những triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp trong dịp lễ Tết. Biết cách phòng ngừa có thể giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, thoải mái khi nghỉ lễ.
Trần Kiều Ân mắc hội chứng dễ gây đột tử
Trần Kiều Ân bị rối loạn hô hấp, ngưng thở hơn 50 giây trong lúc ngủ. May mắn tình trạng sức khỏe bất ổn của cô được kịp thời phát hiện và chữa trị.
Nỗi sợ già của 'người đàn ông không tuổi'
Vài năm kể từ khi trở thành tâm điểm trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trẻ trung, Chuando Tan, người mẫu Singapore, bắt đầu lo lắng về tuổi già và sự ám ảnh ngoại hình.
Tác dụng phụ lên cơ thể khi bạn cắt giảm lượng calo
Các chuyên gia dinh dưỡng phân tích cách cắt giảm lượng calo có thể ảnh hưởng đến cơ thể bạn như bị táo bón, rối loạn nội tiết tố.
Cách thay đổi lượng carbs để giảm cân và ngăn ngừa bệnh
Nghiên cứu cho thấy việc cắt giảm lượng carbs đã qua chế biến để ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt và các loại carbs giàu chất xơ có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.
Thói quen ăn uống cần tránh dịp lễ Tết
Những ngày nghỉ lễ thường là "cái cớ" để mọi người thả lỏng thói quen ăn uống của mình, dẫn đến nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
9 xu hướng thực phẩm bạn nên thử trong năm 2023
Những xu hướng dinh dưỡng này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho sức khỏe của bạn trong năm nay.