Tác hại của thịt lợn bẩn nhiều người vẫn ăn hàng ngày
Hiện nay thịt lợn mất vệ sinh đang được bày bán tràn lan, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn. Điều đáng sợ là họ không lường hết hậu quả của nó lên sức khỏe người tiêu dùng.
362 kết quả phù hợp
Tác hại của thịt lợn bẩn nhiều người vẫn ăn hàng ngày
Hiện nay thịt lợn mất vệ sinh đang được bày bán tràn lan, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn. Điều đáng sợ là họ không lường hết hậu quả của nó lên sức khỏe người tiêu dùng.
Cách loại bỏ chất gây ung thư trong khoai tây chiên
Khoai tây chiên là loại thực phẩm có khả năng sản sinh ra acrylamide, một chất có hại gặp trong khói thuốc lá, gây ung thư.
Tầm quan trọng của việc giải độc gan
Gan là bộ phận quan trọng của con người, được ví như nhà máy lọc của cơ thể. Vi vậy, bảo vệ tránh cho gan không làm việc quá tải là bí quyết để khỏe mạnh dài lâu.
Nhiều người Việt đang ăn để… chết
Thông thường ăn là để... sống chứ đâu phải ăn để… chết, nhưng trước thời buổi làm ăn chộp giật, “lướt sóng” hiện nay thì nhiều khi ăn lại là để chết.
Trong thiên nhiên có hơn 500 loại thực phẩm khác nhau, mỗi loại đều có tác dụng riêng đối với sức khỏe của bé.
5 công dụng của lạc đối với sức khỏe
Không chỉ tốt cho não bộ, lạc còn rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin E, B, cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa ung thư.
Tránh xa 10 loại thực phẩm gây ung thư
Dưới đây là danh sách 10 loại thực phẩm quen thuộc gây ung thư mà bạn nên ngay lập tức tránh xa.
Sự thật về khả năng khối u ác tính biến mất khi nhịn ăn cơm
Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin một bệnh nhân ở Mỹ mắc ung thư phổi sau 9 tháng khối u biến mất. Vị thuốc thần kỳ này chỉ là không ăn thịt, cơm, đường…
30-50% ca bệnh ung thư liên quan ăn uống
Hàng năm Việt Nam có 100.000-150.000 người mắc ung thư và khoảng 70.000 người tử vong do căn bệnh này.
Thực phẩm biến đổi gen nào an toàn?
Theo các nhà khoa học, hiện nay Việt Nam mới chỉ công nhận hai giống ngô biến đổi gen, còn các loại cây khác chưa được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.
Vật dụng trong nhà có thể gây ung thư
Đồ dùng trong nhà tưởng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.
4 loại thực phẩm dễ gây ung thư hơn thuốc lá
Theo các chuyên gia Nhật Bản, nhiều món ăn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày chứa hàm lượng chất gây ung thư cao hơn thuốc lá.
Cách nướng thịt thế nào để không 'rước độc' vào người?
Thịt xiên nướng, chân gà nướng… dậy mùi khiến hầu hết mọi người không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, cần chú ý cách nướng thịt để tránh độc hại vào cơ thể.
Ung thư dạ dày là bệnh hay gặp, dễ chẩn đoán nhưng khó phát hiện sớm do chúng ta không chú ý đến các triệu chứng và các yếu tố nguy cơ.
Mẹo phân biệt thịt lợn sề, trâu nái biến thành thịt bò
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
Ai có nguy cơ mắc ung thư dạ dày?
Ung thư dạ dày là bệnh phổ biến, dễ chẩn đoán nhưng… khó phát hiện do bệnh nhân không chú ý đến các triệu chứng và các yếu tố nguy cơ.
Do tự mua về thuốc đông y uống theo tin đồn, nhiều người đã mất mạng vì sai lầm này.
Những sản phẩm dùng một lần gây hại
Hiện nay, vì tính tiện dụng mà rất nhiều sản phẩm dùng một lần được ra đời. Trong đó, rất nhiều sản phẩm độc hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng.
Kết quả kiểm tra tại Bình Dương cho thấy 61% mì sợi vàng, 25% chả lá có hàn the. Các loại rau diếp cá, bắp cải, cà chua, dưa leo đều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Bàn về chuyện bia làm đẹp và có lợi sức khỏe, sẽ không ít người ngạc nhiên. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng như một thành phần làm đẹp hoặc uống ở mức vừa phải, bia có nhiều lợi ích.