Ăn nhiều chuối gây tổn hại cho thần kinh
Không thể phủ nhận ăn chuối tốt cho sức khỏe nhưng ăn quá nhiều chuối sẽ có hại cho cơ thể và sức khỏe nhiều hơn là có lợi. Nó có thể gây tổn hại thần kinh.
335 kết quả phù hợp
Ăn nhiều chuối gây tổn hại cho thần kinh
Không thể phủ nhận ăn chuối tốt cho sức khỏe nhưng ăn quá nhiều chuối sẽ có hại cho cơ thể và sức khỏe nhiều hơn là có lợi. Nó có thể gây tổn hại thần kinh.
Nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh ngày càng được ưa thích bởi sự tiện lợi và đa dạng. Tuy nhiên, chúng thực sự không tốt cho sức khỏe của mọi người.
Mẹo giúp chàng sung sức khi 'yêu' sau tiệc tùng liên miên
Việc tiêu thụ quá nhiều thực phẩm, rượu bia trong những buổi nhậu không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn làm giảm ham muốn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn duy trì phong độ.
Thực phẩm cấm kị ăn vào bữa trưa
Bánh mì đen, đồ ăn nhanh... đều là những thực phẩm cấm kị ăn vào bữa trưa vì có hại cho sức khỏe.
Những thực phẩm bạn không nên ăn cùng một ngày
Thực phẩm cay, humberger, đồ chiên, trứng sữa, cafe ... là những thực phẩm bạn không nên ăn trong cùng một ngày.
Tản mạn một năm y học thế giới
Một lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng là in 3D, và nó cũng mang lại những bước tiến mới trong y học.
Cách bảo quản thực phẩm ngày Tết an toàn
Bánh chưng, giò chả, thịt đông, dưa hành là những món ănđược chế biến sẵn, sử dụng trong ngày Tết. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn.
9 yếu tố quyết định khả năng mang thai
Dưới đây là 9 yếu tố quyết định khả năng mang thai bạn cần biết đến.
Cảnh báo nguy cơ ung thư khi ăn giăm bông ngày Tết
Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, thưởng thức nhiều giăm bông, xúc xích dịp Tết tiềm ẩn nguy cơ ung thư ruột.
Thịt bò có nhiều chất bổ, rượu là chất cay nóng. Khi dùng chung 2 thứ dễ bị táo bón, viêm niêm mạc miệng, ù tai.
Ăn nhiều mứt Tết có hại như thế nào?
Mứt Tết phong phú và là món ăn truyền thống của người Việt mỗi độ Tết đến xuân về. Tuy nhiên các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến cáo không nên ăn quá nhiều.
Lợi và hại từ những món ngâm chua
Những món muối chua rất được yêu thích trong dịp Tết. Tuy nhiên nếu tiêu thụ quá nhiều những thực phẩm này, bạn cũng phải đối mặt với một số nguy cơ về sức khỏe.
Bốn thực phẩm cần tỉnh táo khi mua
Đây là những món ăn quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng lại tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm do sai lầm trong cách chế biến của người bán.
Có những thực phẩm vốn vẫn được đánh giá là có lợi cho cơ thể nhưng thực tế lại là nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều rắc rối cho sức khỏe nếu dùng không đúng cách.
10 thực phẩm giúp ngăn ngừa tóc bạc trước 30 tuổi
Tóc bạc sớm là một dấu hiệu bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này.
Những tác dụng phụ của cà rốt ít được biết đến
Cà rốt có thành phần dinh dưỡng phong phú, giàu đường cùng các loại vitamin cũng như năng lượng. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa ung thư,...
Top 5 loại thực phẩm 'ngậm' hóa chất
Trên thị trường hiện nay có không ít những loại thực phẩm được ngâm tẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Dinh dưỡng cải thiện đời sống tình dục
Mặc dù có rất nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị có thể làm tăng sự ham muốn tình dục, song chế độ ăn uống vẫn được xem là tốt nhất khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm này.
Khi bị bệnh, ăn thực phẩm này sẽ giúp giảm đau
Sử dụng 'thuốc' giảm đau tự nhiên sẽ giúp bạn thoát khỏi đau đớn mà lại an toàn cho sức khỏe.
Những thực phẩm có khả năng gây ung thư
Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm tỷ lệ tử vong 59,7%. Nhưng ít người biết rằng thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và ngăn ngừa bệnh ung thư.