Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thuê 10 ôtô rồi đem đi cầm cố

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) vừa bắt giữ nghi phạm dùng thủ đoạn thuê ôtô rồi mang đi cầm cố.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xác minh, làm việc với đối Vương Trung Tá.

Vương Trung Tá khai nhận vì thiếu tiền tiêu xài cá nhân, nên đã đem 4 ôtô thuê từ anh N.H.T. (ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) đi cầm cố.

Thue oto cam co anh 1

Vương Trung Tá cùng tang vật. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Khai thác thêm, công an phát hiện trong khoảng thời gian từ tháng 8/2022 đến tháng 2 năm nay, Tá đã dùng thủ đoạn tương tự để chiếm đoạt trái phép 6 ôtô của các nạn nhân ở TP Long Khánh, huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ của tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://vov.vn/phap-luat/can-tien-tieu-xai-thue-10-o-to-roi-dem-di-cam-co-post1004378.vov

Duy Phương/VOV

Bạn có thể quan tâm