Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thu Hằng, Nam Em hóa cô gái Nhật

Siêu mẫu và top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 tự tin sải bước khi trình diễn bộ sưu tập "Tinh khôi" trong đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang.

Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 1
Trong đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, ngày 6/11, Nam Em trong vai trò mở màn được trang điểm kỹ lưỡng, xuất hiện ấn tượng với phong cách sang trọng, hơi hướm Nhật Bản.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 2
Trong khi đó, Thu Hằng giữ vai trò vedette chốt màn show diễn. Người mẫu - MC sinh năm 1985 diện thiết kế bồng xòe, chân váy xếp tầng tự tin sải bước.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 3
Bộ sưu tập Tinh khôi xuất hiện không đầy 15 phút trên sàn diễn nhưng nhà thiết kế đã mất 6 tháng sáng tạo. Chủ nhân bộ sự tập cho biết ở giai đoạn hoàn thiện 50 thiết kế, cô và các cộng sự gần như ăn ngủ tại xưởng may.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 4
Đa phần các thiết kế được sáng tạo dựa trên cấu trúc thân trên, thân dưới đạt tỉ lệ nghịch, ôm và phồng tạo thân hình đồng hồ cát lý tưởng của người phụ nữ.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 5
Điểm mới mẻ ở bộ sưu tập là kỹ thuật may li, cắt vát, bèo nhún tạo điểm nhấn sinh động.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 6
Chi tiết cổ tròn, quây, thuyền là điểm vàng nổi bật trên trang phục theo đúng xu hướng thu đông 2016.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 7
Nhà thiết kế cho hay bộ sưu tập vận dụng hiệu ứng dải nhiệt qua sự xen kẽ màu sắc đối nghịch nóng - lạnh. Đỏ cam tượng trưng cho hơi ấm của mặt trời kết hợp cùng tông xám lạnh lẽo của sương đêm hay gam xanh lá cây của thực vật.
Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 8
Sắc xanh nước biển sẫm hòa cùng sắc xanh của bầu trời, hay gam trắng ngà quyện cùng ghi xám thể hiện sự biến đổi của thiên nhiên.

 

Nam Em hoa co gai Nhat Ban catwalk anh 9
Tất cả các gam màu như ngầm miêu tả những cung bậc tính cách khác nhau của người phụ nữ đôi lúc mạnh mẽ, đôi lúc yếu đuối.

Chất liệu chủ đạo là lụa tơ tằm, vải lưới cao cấp, vải dạ dập nổi họa tiết.


Đoàn Tùng - Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm