Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thủ đoạn của tú ông môi giới cho người chuyển giới bán dâm

Trong nhóm bán dâm bị bắt quả tang, cảnh sát xác định có một người nước ngoài đã chuyển giới.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội vừa khởi tố bị can Đặng Văn Nhân (33 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về tội Môi giới mại dâm.

Nhà chức trách cáo buộc Nhân là người quản trị, điều hành một website môi giới mua bán dâm giữa người nước ngoài và người Việt.

Kết quả điều tra xác định ngoài tuyển chọn những cô gái người Việt tham gia các phi vụ bán dâm, tú ông còn tổ chức cho một số chân dài có quốc tịch nước ngoài đi mua vui với khách làng chơi.

Trong những cô gái ngoại quốc liên quan vụ mua bán dâm, một chân dài là người chuyển giới. Làm việc với cơ quan chức năng, người này thừa nhận nhập cảnh vào Việt Nam cuối năm 2021 qua đường du lịch sau khi hoạt động mại dâm ở một số nước Đông Nam Á.

Ban dam nguoi nuoc ngoai anh 1

Hình ảnh Nhân đăng trên website "đen" do anh ta quản trị.

Theo điều tra, đầu năm 2020, Nhân thông qua website để tổ chức đường dây môi giới mại dâm. Tú ông tuyển chọn và đăng nhiều hình ảnh gái bán dâm người Việt, Philippines, Brazil để tổ chức bán dâm với giá từ 2,5 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Để thu hút các cô gái nước ngoài sang Việt Nam để bán dâm, Nhân móc nối với họ dưới vỏ bọc của khách du lịch. Anh ta còn lập nhiều nhóm kín để đăng tin chuyên cung cấp "gái PGA và Gà Tây” với khoảng 5.000 thành viên tham gia.

Quá trình môi giới, Nhân tung ảnh nhạy cảm của các cô gái lên website và mô tả thông tin của gái bán dâm hoặc gắn mác sinh viên, nhân viên văn phòng... cho họ. Sau đó, tú ông đính số điện thoại để khách liên hệ.

Khi khách hàng chọn được gái bán dâm, Nhân đề nghị "đối tác" chuyển khoản tiền qua tài khoản của người trung gian hoặc trả tiền trước cho các cô gái rồi mới thông báo địa điểm mua vui.

Giá mua dâm theo lượt là từ 2,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng, qua đêm 4-20 triệu đồng. Còn khách đi tour với gái bán hoa phải trả 15 triệu đồng mỗi ngày. Nhân "cắt phế" từ 500.000 đồng đến 6 triệu đồng với mỗi gái bán dâm.

Ban dam nguoi nuoc ngoai anh 2

Ảnh chụp bị can Đặng Văn Nhân.

Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, Nhân thường xuyên thay số điện thoại, xóa lịch sử giao dịch trên điện thoại và cư trú nhiều nơi khác nhau.

Trước Tết Nguyên đán 2022, Đội 2 Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt quả tang 3 cô gái (2 người Việt, một người nước ngoài) đang bán dâm cho khách tại các căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất.

Hai cô gái người Việt khai được Nhân tổ chức mua bán dâm theo hình thức sextour trong 3 ngày với chi phí 15 triệu đồng/ngày mỗi người. Khách mua dâm phải trả tổng số tiền 90 triệu đồng.

Chân dài ngoại quốc còn lại khai Nhân đã môi giới cho cô bán dâm với giá 5 triệu đồng nhưng phải trích cho tú ông 500.000 đồng.

Bắt giữ tú ông tổ chức đường dây mại dâm cho người nước ngoài

Nhân tuyển một số cô gái người Việt, Philippines và Brazil để tổ chức bán dâm với giá từ 2,5 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Vụ bố chồng bắn con dâu: Hai người từng xảy ra mâu thuẫn

Lãnh đạo xã cho biết ông Thắng bực tức con dâu từng báo công an việc hai bố con mâu thuẫn, nên dùng súng tự chế bắn chị Xuân tử vong.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm