Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thịt cá sấu đắt như tôm tươi ở chợ Thủ đô

Chỉ 15 phút sau khi xẻ thịt con cá sấu khoảng 30kg, vợ chồng anh Dũng bán hết veo. Dù giá khá đắt nhưng nhiều người vẫn mua về ăn cho biết, vì món lạ.

Cứ mỗi sáng, vợ chồng anh Dũng (quê Hải Dương) đều đặn chở cá sấu sống ra chợ đầu mối cuối đường Chiến Thắng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xẻ thịt bán. Chỉ 15 phút sau, con cá sấu khoảng 30 kg bán hết veo. Anh Dũng cho biết, đây là cá sấu nuôi ở trang trại của gia đình tại Hải Dương.

Vừa thả 3 con cá sấu ra khỏi thùng nhốt, thấy người dân kéo đến đông, vợ chồng anh Dũng xẻ thịt ngay một con trước mặt mọi người. Thấy món lạ, lại ít bán ở chợ gần nhà, nhiều người đã mua về ăn thử. Giá mỗi kg thịt cá sấu 250.000/kg, mỗi chiếc chân có giá 100.000 đồng còn bộ lòng cũng vài trăm nghìn. Riêng da là đắt nhất, gần 1 triệu một bộ.

Chị Hương, người mua hơn 1 kg thịt cá sấu, cho biết: 'Thấy món lạ nên mua về ăn thử cho cả nhà biết'. Ngoài ra, khách hàng mua thịt còn được tặng tờ 'thực đơn món ăn chế biến từ thịt cá sấu, để tham khảo.

Vợ chồng anh Dũng đang xẻ thịt con cá sấu trước mặt mọi người.
Cá sấu sống được dán băng dính mồm, trói chân và thả ra vỉa hè.
Da cá sấu được bán với giá gần 1 triệu đồng mỗi bộ.
Nhiều người thấy lạ nên mua về ăn thử.
Khách hàng mua thịt cá sấu được tặng thêm hướng dẫn chế biến.
Chiếc xe máy của vợ chồng anh Dũng chở cá sấu đi bán rong.

Theo Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm