Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thiếu nữ 9X nhảy lầu tự tử sau khi trượt đại học

Đang nằm trong phòng hồi sức của bệnh viện, Lê bất ngờ chạy ra ngoài, leo qua lan can tầng ba rồi gieo mình xuống đất.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, tại bệnh viện vừa xảy ra trường hợp bệnh nhân nhảy từ tầng ba xuống đất tử vong vào chiều 17/9. Nạn nhân tên Lê (21 tuổi, ở phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình).

Trước đó, vào trưa 16/9, Lê uống thuốc ngủ tự tử nhưng được người thân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Đến đầu giờ chiều 17/9, Lê tỉnh giấc và biết mình vẫn còn sống nên gào khóc, đòi tìm đến cái chết. Các bác sĩ cùng người nhà đã phải vất vả trấn an tinh thần cô gái. Tại phòng nằm hồi sức, trong lúc mọi người không để ý, Lê bất ngờ chạy ra ngoài, leo qua lan can tầng ba rồi gieo mình xuống đất.

Bệnh nhân Lê nhảy từ tầng ba xuống đất gây tử vong.
Bệnh nhân Lê nhảy từ tầng ba xuống đất tử vong.

Tình huống tự sát bất ngờ khiến mọi người xung quanh không kịp phản ứng. Lê sau đó được chuyển đi cấp cứu khẩn cấp nhưng đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Theo người nhà, Lê vốn học rất giỏi, tuy nhiên, trong kỳ thi Đại học năm 2011, em đã không đủ điểm đậu vào trường mong muốn. Từ đó, nạn nhân có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm. Ba năm qua, Lê đã từng tự tử nhiều lần nhưng đều thoát chết do người thân phát hiện kịp thời.

* Tên nạn nhân đã được đổi.

Bất lực nhìn thiếu nữ 17 tuổi nhảy cầu tự tử

Khi nhân chứng đang quay đi gọi thêm người hỗ trợ khuyên Hoa từ bỏ ý định tự tử thì cô gái xinh xắn bất ngờ giằng tay rồi chạy sang thành cầu bên kia và lao thẳng xuống sông.

Lê Duy

Bạn có thể quan tâm