Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Điểm thi THPT 2022

Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đợt xét tuyển bổ sung

ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, ĐH Tân Trào, Học viện Phụ nữ Việt Nam và nhiều trường khác đã công bố điểm trúng tuyển của đợt xét tuyển bổ sung năm 2022.

Cụ thể, ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM công bố điểm chuẩn ở phương thức xét học bạ THPT đợt bổ sung (bao gồm xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ) của 35 ngành đào tạo đều là 18 điểm.

Tại ĐH Tân Trào, mức điểm trúng tuyển trình độ đại học, trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non, hệ chính quy tuyển sinh bổ sung đợt 1, dựa trên phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT là từ 15 đến 24,75 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Giáo dục Tiểu học.

Giáo dục Tiểu học cũng là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của phương thức xét kết quả học bạ THPT (với 24 điểm). Cùng phương thức tuyển sinh này, các ngành còn lại lấy điểm chuẩn từ 16 đến 22 điểm.

Danh sách điểm trúng tuyển đợt bổ sung của ĐH Tân Trào như sau:

diem chuan xet bo sung anh 1

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng đã thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt xét bổ sung năm 2022. Trong đó, phương thức xét kết quả học tập THPT lấy điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên.

Đối với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, điểm trúng tuyển các ngành của trường như sau:

diem chuan xet bo sung anh 2

Tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), điểm trúng tuyển đối với 2 phương thức xét học bạ (nhận hồ sơ đến ngày 3/10) của ngành Dược là 24 điểm. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng lấy điểm chuẩn là 19.5 điểm. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 18.

Điểm chuẩn đợt tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT ở Học viện Phụ nữ Việt Nam là từ 15 đến 24 điểm. Phương thức xét kết quả học tập bậc THPT của trường lấy điểm chuẩn từ 18 đến 24 điểm.

ĐH Thăng Long cũng công bố điểm trúng tuyển ở 4 phương thức xét bổ sung như sau:

diem chuan xet bo sung anh 3

14 trường đại học đầu tiên thông báo điểm chuẩn đợt xét tuyển bổ sung

Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển đợt xét bổ sung năm 2022 là 12 trường, khoa thành viên trực thuộc ĐH Huế, ĐH Mỏ - Địa chất và Học viện Hàng không Việt Nam.

Điểm thi THPT 2022

Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm