Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học lĩnh 6 năm tù

Dạy thêm học sinh lớp 3 tại nhà, Lê nhiều lần sàm sỡ, dâm ô các bé để thỏa mãn dục vọng. TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã tuyên bị cáo 6 năm tù.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê (44, ở cùng huyện) 6 năm tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Bị cáo bị cấm làm công việc liên quan đến giảng dạy 5 năm sau khi chấp hành án.

Về dân sự, tòa buộc Lê bồi thường 140 triệu đồng cho 7 gia đình bị hại.

Phiên tòa được xử kín, ngoài bị cáo và cảnh sát dẫn giải, HĐXX chỉ triệu tập một số người liên quan và đại diện gia đình bị hại. Tuy nhiên, hàng chục người dân địa phương vẫn đến trước trụ sở tòa án để theo dõi phiên xử.

Theo cáo trạng của VKSND cùng cấp, tháng 8/2017, Lê được phân công chủ nhiệm lớp 3 tại một trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Dam o hoc sinh anh 1
Nhiều người tập trung trước tòa án huyện Hoài Đức để theo dõi phiên xử. Ảnh: N.H.

Từ cuối 2017 đến tháng 4/2018, Lê mở lớp dạy thêm cho học sinh lớp 3 tại căn phòng tầng 3 của gia đình.

Cơ quan công tố cáo buộc khoảng thời gian đó, lợi dụng việc các học sinh nữ đến nhà học thêm, Lê đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với 7 bé. Có nạn nhân bị Lê giở trò đồi bại nhiều lần.

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai nguyên nhân để thỏa mãn dục vọng, không nhằm mục đích giao cấu với trẻ em.

Khi luận tội, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù.

Dam o hoc sinh anh 2
Xã An Thượng cách trung tâm Hà Nội gần 20 km. Ảnh: Google Maps.

Sau quyết định hủy án treo, khi nào Nguyễn Khắc Thủy bị bắt giam?

Sau khi nhận quyết định giám đốc thẩm, cơ quan thi hành án phải thực hiện thi hành án. Nếu ông Thủy không tự nguyện chấp hành đúng thời hạn, cảnh sát hỗ trợ tư pháp sẽ áp giải.Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm