Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
3.971 kết quả phù hợp
Bé trai nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai tiên lượng nặng
Sau khi chuyển từ Bệnh viện Nhi Đồng Nai đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở Đồng Nai tiếp tục tăng
Theo số liệu báo cáo từ UBND huyện Long Khánh, sáng 5/5 có 560 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, trong đó 114 trường hợp xuất viện.
Bé trai 6 tuổi phải lọc máu nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Sau khi hội chẩn, các bác sĩ 2 bệnh viện thống nhất chuyển viện đến TP.HCM cho bệnh nhi nặng nhất trong vụ nghi ngộ độc bánh mì tập thể tại Đồng Nai.
Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo vụ nghi ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Bộ Y tế đề nghị theo dõi chặt chẽ người bệnh nặng và có nguy cơ tăng nặng, đặc biệt là các ca đang điều trị hồi sức tích cực.
Công an vào cuộc vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ
Ngày 3/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm làm trưởng đoàn, đã làm việc với Sở Y tế Đồng Nai.
Liên tiếp hàng loạt vụ ngộ độc tập thể, chuyện gì đang xảy ra?
Bên cạnh yếu tố nắng nóng kéo dài khiến thực phẩm nhanh hỏng, thói quen ăn uống và chế biến thực phẩm của đa số người Việt cũng là yếu tố nguy cơ cao.
Nguy cơ đột quỵ ở người trẻ khi trời nóng, nhiệt độ thay đổi
Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ thay đổi liên tục như hiện nay khiến nhiều người rất dễ có nguy cơ bị đột quỵ. Đặc biệt thời gian gần đây, các ca đột quỵ xuất hiện nhiều ở người trẻ.
Điều tra nguyên nhân hàng trăm người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
Hàng trăm người dân tại TP Long Khánh, Đồng Nai đã phải nhập viện do nghi ngộ độc. Một số trường hợp nặng phải điều trị hồi sức tích cực.
Loại mì Nhật Bản đang làm thế giới phát cuồng
Là món ăn bình dân phổ biến trên toàn thế giới, nhưng việc chế biến mì ramen tại nhà chưa bao giờ đơn giản. Đó là lý do các nhà hàng phục vụ món mì này luôn đông khách.
Kinh doanh nhà hàng thời khủng hoảng kinh tế
Khi kinh tế gặp vấn đề, lạm phát tăng cao, thực khách cũng tính toán nhiều hơn khi tới nhà hàng. Cắt giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận là việc cần phải làm để sống sót.
Ngon mấy cũng không nên ăn hải sản theo cách này
Hải sản là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc ăn uống và chế biến hải sản sai cách có thể làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
5 thói quen ăn uống tai hại nên tránh khi nghỉ lễ dài ngày
Những ngày nghỉ lễ thường là thời điểm chúng ta thả lỏng thói quen ăn uống của mình, dẫn đến nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Món ăn giới trẻ mê đắm nhưng cần thận trọng khi ăn
Không ít món ăn được người dân coi là món khoái khẩu, đặc biệt với giới trẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để không gây hại cho sức khỏe.
Cách tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ
Những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, chất lượng giấc ngủ kém hay ăn uống sai cách có thể ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của các cặp đôi.
Loại vi khuẩn quen thuộc gây ra vụ ngộ độc ở Khánh Hòa
74 người ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, được xác định ngộ độc do ăn cơm cuộn có rong biển, nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng.
Nhiễm giun sán có nguy hiểm không?
Một số trường hợp nhiễm giun sán có thể gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.
Những việc nên làm để có kỳ nghỉ lễ 30/4 trọn vẹn
Theo dõi thời tiết, chuẩn bị trang phục, thuốc, dụng cụ sơ cứu là những điều cần lưu ý để có một chuyến du lịch vui khỏe.
Tiệm massage ở TP.HCM ngang nhiên quảng cáo là phòng khám
Sở Y tế TP.HCM vừa phát hiện và xử lý hộ kinh doanh tắm hơi, massage gắn biển hiệu tiếng Hàn Quốc, ngang nhiên quảng cáo là phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch top 1 châu Âu.
Đi du lịch ra sao khi lễ 30/4 cả nước nóng đổ lửa?
Không thay đổi nhiệt độ đột ngột, tránh ở ngoài nắng quá lâu, bổ sung nhiều nước, trái cây... là những lưu ý khi đi du lịch mùa nắng nóng.
Hai loại thực phẩm có nguy cơ gây ung thư số một
Một chuyên gia dinh dưỡng cho rằng thịt chế biến sẵn và đồ uống có cồn trong chế độ ăn hàng ngày tiềm ẩn những nguy cơ gây ung thư cao nhất.