Nhà hàng cao cấp ở TP.HCM tìm cách sống chung với dịch
Trong cuộc phỏng vấn với Zing, chủ một số nhà hàng chia sẻ việc TP.HCM nới lỏng giãn cách là tín hiệu đáng mừng, cho thấy các địa chỉ ăn uống sẽ sớm mở cửa, đón thực khách trở lại.
9.002 kết quả phù hợp
Nhà hàng cao cấp ở TP.HCM tìm cách sống chung với dịch
Trong cuộc phỏng vấn với Zing, chủ một số nhà hàng chia sẻ việc TP.HCM nới lỏng giãn cách là tín hiệu đáng mừng, cho thấy các địa chỉ ăn uống sẽ sớm mở cửa, đón thực khách trở lại.
Người trẻ Trung Quốc cắm trại xa xỉ giữa Covid-19
Không thể đi du lịch đường dài, nhiều người xứ tỷ dân dành kỳ nghỉ ở một khu trại vùng ngoại ô, thư giãn trong những chiếc lều lớn đầy đủ tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng xa xỉ.
Xu hướng dùng bữa một mình vốn thịnh hành trong vài năm trở lại đây, càng được ưa chuộng sau thời gian dài nhiều cá nhân tự nấu nướng, ăn uống tại nhà trong lúc phong tỏa.
Món cháo ăn bằng đũa độc đáo ở Việt Nam
Những kiểu cháo dưới đây gợi cho nhiều người sự tò mò bởi tên gọi lạ, hương vị đặc trưng.
Đồ ăn sơ chế sẵn tiết kiệm thời gian vào bếp
Các phần ăn được sơ chế, tẩm ướp gia vị hoặc được nấu chín sau đó cấp đông, tiết kiệm khá nhiều thời gian chế biến cho những người bận rộn trong mùa dịch.
Nghệ thuật ẩm thực gây tranh cãi của người Nhật
Ikizukuri là món ăn gây tranh cãi. Trong khi một số thực khách coi nó là di sản văn hóa Nhật Bản, nhiều người lại cho rằng hình thức chế biến này vô nhân đạo.
Tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 thích ứng với tình hình dịch
Chuẩn bị chu đáo, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 linh hoạt, thích ứng với tình hình dịch bệnh là một trong những nhiệm vụ chung về quản lý chất lượng năm học 2021-2022.
Bít tết dát vàng gần 1.000 USD ở nhà hàng mới của 'thánh rắc muối'
Nusr-Et Steakhouse London là nhà hàng đầu tiên của đầu bếp Nusret Gökçe mở cửa tại London. Thương hiệu ẩm thực sang trọng thu hút giới siêu giàu và người nổi tiếng.
Ăn sushi bằng tay, không nhúng phần cơm vào nước tương... là những quy tắc thưởng thức món ngon biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản.
Làm bánh xèo và nem lụi hấp dẫn ngày mát trời
Độc giả Nguyệt Anh (Hà Nội) chia sẻ với Zing bí quyết làm món bánh xèo và nem lụi với nước chấm chua ngọt ngon khó cưỡng trong tiết trời vào thu.
Các đặc sản trứng không thể bỏ qua ở Việt Nam
Ẩm thực Việt thêm phần đặc sắc với nhiều món hấp dẫn từ trứng. Dưới đây là loạt hương vị bạn nên thử.
Nhiều khách hàng phàn nàn đồ ăn mua online ở TP.HCM ship chậm, giá cao
Nhiều người đặt đồ ăn online tại TP.HCM chấp nhận giá ship cao hơn bình thường, thế nhưng lại thất vọng với chất lượng món ăn.
Một số quán ăn ở các quận vùng xanh tại Hà Nội đã mở bán trở lại. Dưới đây là các địa chỉ bạn có thể đặt hàng để thưởng thức những món ăn thương nhớ nhiều ngày qua.
Mùa bánh Trung thu chưa từng có ở Hà Nội
Tình hình dịch bệnh khiến các cơ sở làm bánh Trung thu đều gặp những khó khăn riêng. Dù vậy, tất cả đều đang cố gắng để đem tới những chiếc bánh tốt nhất cho thực khách.
Cơm tấm, bún bò và loạt tiệm ăn mở cửa ở quận 7
Những ngày đầu thí điểm hoạt động theo trạng thái “bình thường mới”, một số quán ăn quận 7 đã mở cửa phục vụ trở lại. Tuy nhiên, phí giao hàng tại các địa chỉ ăn uống này khá cao.
Phân biệt 2 loại sushi phổ biến nhất
Hiểu được sự khác biệt giữa 2 loại sushi cơ bản maki và nigiri sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn thực đơn khi thưởng thức món Nhật này.
Quán bún bò bán hơn 1.000 suất khi được mở cửa trở lại
Một số cửa hàng ăn uống, sửa chữa ở Hà Nội ghi nhận nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn số lượng áng chừng ban đầu.
5 địa chỉ giao đồ ăn liên quận ở TP.HCM
Dưới đây là 5 địa chỉ với món ăn đa dạng, ship hàng tới nhiều quận trong thành phố bạn có thể tham khảo.
Quế sả là tên gọi khác của loại lá nào?
Tại Đà Lạt (Lâm Đồng) có món lẩu gà kết hợp với loại lá này, làm hương vị món ăn thêm hấp dẫn, cuốn hút thực khách.
'Thẻ xanh vaccine' chia đôi các nhà hàng New York
Giới chức New York bắt đầu áp dụng quy định trình chứng nhận tiêm vaccine đối với thực khách và nhân viên các nhà hàng từ ngày 13/9, theo Wall Street Journal.