Nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn có hàm lượng cholesterol và calo cực kỳ cao, cùng cô nàng tiếp viên có thể khiến thực khách "vỡ tim".
9.000 kết quả phù hợp
Nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn có hàm lượng cholesterol và calo cực kỳ cao, cùng cô nàng tiếp viên có thể khiến thực khách "vỡ tim".
Món bò Wellington luôn nằm trong danh sách những món ăn đắt tiền nhất thế giới hay món nhất định phải thử trong cuộc đời.
Có rất nhiều món ăn từ nội tạng động vật mà chỉ cần nghe tên đã thấy giật mình.
Nhà hàng phục vụ món ăn trong bồn cầu thu nhỏ
Nhà hàng Modern Toilet ở Hong Kong khiến nhiều thực khách tò mò khi phục vụ đồ ăn và thức uống trên những chiếc bồn cầu thu nhỏ.
Lần đầu tới quán nhậu kiểu Hàn vào cuối tuần ở TP.HCM
Với hình thức uống rượu theo cách khác biệt, các quán nhậu kiểu Hàn thu hút nhiều bạn trẻ đến vui chơi vào cuối tuần.
Gánh bún thịt nướng đũa tre đúng vị truyền thống giữa quận 1, TP.HCM
Quán hơn 40 tuổi đời, không bàn ghế cao sang mà chỉ là một gánh vỉa hè đúng nghĩa.
Bình Thuận nói về vụ nhà hàng phụ thu 4,5 triệu chế biến 18 kg hải sản
Đoàn khách vào ăn trưa ở nhà hàng Hùng Vương đem theo 18 kg hải sản nhờ chế biến. Nhà hàng phụ thu 250.000 đồng/kg dù giá niêm yết 350.000 đồng/kg, nhưng sau đó vẫn bị “bóc phốt".
CSGT TP.HCM yêu cầu chủ quán báo tin nếu khách ăn nhậu lái xe về nhà
Tại buổi làm việc với các quán nhậu, Đội CSGT Nam Sài Gòn yêu cầu chủ quán nếu phát hiện khách uống rượu, bia, mà vẫn cố tình lái xe thì báo cho CSGT và công an địa phương.
Chiếc bánh đặc biệt được làm bởi người khiếm thị ở TP.HCM
Đều là người khiếm thị, các thợ bánh phải cúi người sát mặt bàn để nhào, cán bột hay tạo hình bánh. Bỏng tay, cháy bánh là chuyện thường xảy ra trong gian bếp nhỏ.
Món ốc sên không phải ai cũng dám thử của Pháp
Được xem là một trong những nguyên liệu nổi bật và ngon nhất của ẩm thực nước Pháp, ốc sên được nuôi ở các trang trại đặc biệt và chế biến theo nhiều cách tinh tế.
Nghệ thuật Kaiseki Ryori trong ẩm thực Nhật Bản
Kaiseki Ryori là một loại hình nghệ thuật ẩm thực truyền thống lâu đời, tạo nên vẻ đẹp độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Chock-a-block ra đời từ thế kỷ 18 và có thể sử dụng dưới dạng tính từ hoặc trạng từ.
3 điểm check-in tìm hiểu lịch sử tại TP.HCM
Nếu không đi chơi xa, hè này, bạn có thể "đổi gió" bằng cách khám phá những địa điểm thú vị nằm ngay trong thành phố.
Sao bóng đá dùng bữa ăn khổng lồ của đầu bếp Thổ Nhĩ Kỳ
Dani Alves, Marcelo Vieira, Vinícius Júnior và nhiều cầu thủ khác đã dùng bữa tại nhà hàng của đầu bếp Burak Özdemir.
Bát mì với nước dùng hơn nửa thế kỷ ở Thái Lan
Tại quán Wattana Panich ở Bangkok (Thái Lan), thực khách sẽ được trải nghiệm mì bò với phần nước dùng được hầm liên tục hơn 50 năm.
Đổi gió với 3 quán cơm nhà ở Hà Nội
Gợi ý cho bạn các quán ăn đậm chất cơm nhà với mức giá hợp lý tại Hà Nội.
Tiệm bánh mì chỉ bán về đêm, lúc nào cũng đông khách
Thưởng thức chiếc bánh mì Trường Tiền (TP Huế) một lần, chắc chắn sẽ khiến du khách nhớ mãi.
Nhà hàng Australia đắt khách nhờ mắng, chửi người ăn
“Thức ăn ngon, dịch vụ tệ” là tôn chỉ của nhà hàng Karen's Diner nằm tại Sydney (Australia), theo Euro News.
Khách sạn Đà Lạt đẹp như thơ trong bộ ảnh của 3 nàng hậu
Bộ ảnh mới của 3 nàng hậu quốc tế H’Hen Niê, Phương Khánh và Hương Giang khiến cộng đồng mạng săn lùng địa điểm chụp với vẻ đẹp nên thơ, đậm chất cổ điển lãng mạn của Pháp.
Ngày đầu tháng âm lịch, bạn có thể đổi vị bằng bữa ăn thanh đạm. Nguyên liệu chế biến từ thực vật, gia vị vừa phải là yếu tố tốt cho sức khỏe.