Ăn kiểu Tây từ sáng đến tối tại TP.HCM
Từ brunch, trà chiều hay bữa tối sang trọng, thực khách dễ dàng tìm thấy loạt nhà hàng lý tưởng, phù hợp với mọi dịp tại TP.HCM
8.993 kết quả phù hợp
Ăn kiểu Tây từ sáng đến tối tại TP.HCM
Từ brunch, trà chiều hay bữa tối sang trọng, thực khách dễ dàng tìm thấy loạt nhà hàng lý tưởng, phù hợp với mọi dịp tại TP.HCM
Cái thanh tao mà tình tứ trong món ăn xứ Huế
Người Huế là những đầu bếp tài hoa. Chỉ với dăm ba thứ nguyên liệu rẻ tiền đã có thể biến thành đặc sản, chứ đâu phải tôm hùm, cua bể.
Trà chanh giã tay đắt khách, 'đồng hương' cà phê ớt thì không
Sự tương đồng về khẩu vị, đồng thời được Kpop và Cpop lăng xê, các món ăn vặt Hàn, Trung nhanh chóng 'hot' tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng thu hút khách Việt.
Sáng bán hàng, tối học tiếng Anh để tiếp du khách ngoại
Không có nhiều thời gian đi học, nhiều tiểu thương giao tiếp với khách bằng vốn ngoại ngữ ít ỏi, lấy lòng du khách bằng sự nhiệt tình.
Bản đồ quán xá ở Thảo Điền khiến khách Tây mê mệt
Với bản đồ ẩm thực dày đặc tại TP.HCM, các quán ăn từ bình dân đến hạng sang đều có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách nước ngoài.
Khu ẩm thực Tây, Hàn, Nhật, Trung kín khách ngoại ở TP.HCM
Ngoài thưởng thức ẩm thực địa phương, du khách quốc tế đến TP.HCM còn dễ dàng tìm kiếm món ăn phong cách châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... ngay trong lòng thành phố.
10 nhà hàng Singapore giảm giá, tặng món cho fan Taylor Swift
Trong suốt tour diễn 6 ngày của Taylor Swift tại Singapore, nhiều nhà hàng, quán ăn ra mắt chương trình ưu đãi, đồng thời tặng món cho khách có vé The Eras Tour.
Công ty bán những viên đá 'tinh khiết nhất Trái Đất'
Công ty khởi nghiệp Arctic Ice chuyên thu hoạch băng được lấy từ sông băng cổ ở Bắc Cực và vận chuyển đến UAE để bán cho các quán bar cocktail cao cấp.
Lịch trình A-Z dành cho khách Việt xem The Eras Tour tại Singapore
Mua vật phẩm The Eras Tour, tham dự đêm nhạc "học thuộc lời" hay ăn đêm tại loạt quán nổi tiếng là những hoạt động được gợi ý dành cho du khách Việt sang Singapore dịp đầu tháng 3.
Vừa xem phim, vừa ăn lẩu tại Trung Quốc
Tại nhiều rạp chiếu của Trung Quốc, khách hàng không chỉ xem phim mà còn có thể thưởng thức bữa tiệc lẩu tại chính chỗ ngồi.
5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hoà hợp giữa không gian và thức uống.
Gojek bắt tay quán ‘hot’ tung loạt deal độc quyền
Giải đáp câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”, Gojek tổ chức livestream giới thiệu món ngon tới người dùng.
12 giờ chơi quanh sông Sài Gòn
Uống cà phê, ngắm TP.HCM trên buýt sông 2 tầng, thưởng thức ẩm thực cạnh bờ sông là những gợi ý mà Znews mang đến cho bạn khi muốn khám phá sông Sài Gòn.
Quán cà phê bên sông Sài Gòn view 'triệu đô' vẫn chưa thể đắt khách
Quán cà phê ven sông Sài Gòn thích hợp để tránh nóng, ngắm chiều tà. Tuy nhiên, đối với một số du khách, mô hình này chưa đủ sức hấp dẫn do không gian ồn ào hoặc thiếu chỗ để xe.
'Up mood' đầu tuần với loạt comfort food hấp dẫn
Comfort food là những món ăn mang lại cảm giác thoải mái và có khả năng xoa dịu tinh thần. Dưới đây là loạt hương vị comfort food ấn tượng trên khắp thế giới.
Những cư dân Hong Kong lên xe màu xanh lá với chiếc vali rỗng
Cư dân Hong Kong đang tìm thấy ở Thâm Quyến, thành phố đại lục ngay kế bên, giá cả thấp hơn, dịch vụ tốt hơn và đồ ăn ngon.
Quán hủ tiếu trong phim 'Mai' ngưng nhận khách từ 20h vì hết nước dùng
Sau khi xuất hiện trong phim "Mai", quán hủ tiếu mì ở quận 5 luôn trong tình trạng quá tải. Chủ quán liên tục từ chối nhận khách vì nước dùng không kịp sôi.
Lỗ hàng triệu USD vì đãi khách 'tôm hùm bất tận'
Chuỗi nhà hàng tôm hùm nổi tiếng Red Lobster (Mỹ) đang tính toán lại chương trình Lobsterfest 2024 sau khi chương trình khuyến mại năm ngoái trở thành cơn ác mộng thiệt hại.
Phở Thìn gây tranh cãi vì có màu đỏ, đậm vị kim chi
Theo một số thực khách, việc Phở Thìn tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) thêm sườn bò, kim chi vào phở đang làm mất đi hương vị truyền thống.
Thói ăn, nếp ở của người Sài Gòn xưa ở vùng Ông Tạ
Trong cuốn "Sài Gòn một thuở: 'Dân Ông Tạ đó!'" tập 3, tác giả Cù Mai Công đã kể về thói ăn, nếp ở của cư dân vùng Ông Tạ và những kỷ niệm ở nơi đây.