Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Team Flash trả giá vì dùng tướng dị

Team Flash một lần nữa không thể mang về chiến thắng khi để XB cầm xạ thủ Violet đi đường giữa.

Team Flash mất ngôi vương quốc nội, nhưng họ chưa bao giờ bị đánh giá thua kèo Saigon Phantom. Để rồi, đội nhà bất ngờ thất bại chóng vánh ngày tái ngộ đối thủ. Tại đó, Team Flash lại sử dụng những bài đánh dị và không đem về hiệu quả.

Team Flash áp dụng chiến thuật phổ biến ở RPL (giải Liên Quân Thái Lan). XB cầm xạ thủ Violet đi đường giữa. Bài đánh dị này từng giúp Nunu và nhà á quân APL (Arena of Valor Premier League) gây bất ngờ, đồng thời giành chiến thắng khi đối đầu POPS Bacon Time.

Team Flash that bai anh 1

XB lại thất bại với Violet đi đường giữa.

Thế nhưng, XB một lần nữa không thể giúp Flash giành thắng lợi. Trước đó, ngày trở lại lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 (giải LQ Việt Nam), cựu sao GameTV cũng từng áp dụng bài đánh này khi gặp FAP TV.

Team Flash thua chóng vánh ngay ván 1 và nhận sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra, ProE cũng thử nghiệm Marja ở vị trí hỗ trợ. Công bằng đánh giá, anh thi đấu vẫn hay nhưng lại không thể kết hợp ăn ý với Daim. Chiến thuật dị của Team Flash tiếp tục thất bại hoàn toàn trước sức mạnh hủy diệt từ SGP.

Team Flash là đội tuyển đứng đầu trong giới Liên Quân Việt Nam. Đội nhà được đánh giá cao ở tư duy chiến thuật mới lạ, khác biệt. Thế nhưng, ở mùa giải này, các bài đánh dị lại không mang đến hiệu quả cho cựu vương AOG (tên gọi khác của ĐTDV).

Ở trận siêu kinh điển vòng 4 với Saigon Phantom, ProE từng cầm pháp sư Krixi để hỗ trợ. Cựu sao GameTV không chỉ thất bại trong việc bảo vệ xạ thủ mà còn liên tiếp phạm sai lầm. Cuối cùng, Team Flash thua chung cuộc 2-3 trước SGP.

Vì sao Zeros liên tiếp phạm sai lầm?

Zeros tự hủy hoại sự nghiệp vì hàng loạt bê bối ồn ào. Thế nhưng, đội chủ quản cũng không tránh được trách nhiệm sau sự cố của ngôi sao 21 tuổi.

Tiểu Bạch

Bạn có thể quan tâm