Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Taylor Swift chia sẻ lý do giữ kín mối quan hệ với bạn trai

Giọng ca “cardigan” đã hẹn hò với Joe Alwyn trong hơn ba năm qua. Nhưng nữ ca sĩ đến nay mới cảm thấy thoải mái để nói về mối quan hệ.

Theo Belfast Telegraph, Taylor Swift đã hẹn hò với Joe Alwyn - nam diễn viên người Anh kém cô một tuổi - từ năm 2017. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ với truyền thông câu chuyện tình yêu trong bí mật của mình.

Trò chuyện với huyền thoại Paul McCartney trong số đặc biệt của tạp chí Rolling Stone, Taylor Swift cho biết cô phải tìm nhiều cách để giữ kín cuộc sống riêng tư.

“Tôi biết ông đã làm rất tốt trong đời sống cá nhân: tạo nên một cuộc sống kín đáo dù là nhân vật của công chúng. Chuyện càng đáng sợ khi chúng ta gặp ai đó rồi yêu họ, nhất là khi đối phương có lối sống bình thường”, cô trao đổi với cựu thành viên nhóm The Beatles.

Taylor Swift hen ho Joe Alwyn anh 1

Taylor Swift viết nhiều ca khúc thể hiện sự hạnh phúc trong quãng thời gian hẹn hò Joe Alwyn. Ảnh: E!

Cô tiếp tục: “Tôi có thể kiểm soát được hành động, cách cư xử của bản thân khi lo lắng quá mức. Nhưng tôi không thể kiểm soát nếu có 20 phóng viên ảnh bên ngoài, nấp trong bụi rậm. Những câu hỏi như ‘Họ làm gì?’, ‘Họ có theo dõi xe của hai ta không?’, ‘Họ có gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đôi ta không?’ cứ ám ảnh trong đầu tôi. Và tôi càng không thể kiểm soát bản thân nếu đọc được một tít báo sai sự thật về chúng tôi trên bản tin hôm sau”.

Taylor Swift đồng thời tiết lộ với Paul McCartney rằng cô nhận được sự cảm thông hoàn toàn từ Joe Alwyn trước những rắc rối mà sự nổi tiếng của bạn gái có thể đem lại.

Taylor Swift hen ho Joe Alwyn anh 2

Nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái khi cánh săn ảnh rình rập quanh nhà cô. Ảnh: E!

Tuy nhiên, kể từ khi tìm hiểu Joe Alwyn cho đến lúc quyết định hẹn hò với nam diễn viên The Favourite, cô đã đưa ra nhiều quyết định giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thay vì tạo ra những câu chuyện dễ bị báo lá cải thổi phồng.

“Dù đó là quyết định đơn giản như sống ở đâu, đi chơi cùng ai, khi nào không được chụp ảnh, tôi chỉ muốn cố gắng tìm kiếm một chút bình thường trong cuộc sống”, Swift nói và tiết lộ rằng ca khúc peace nằm trong album mới folklore của cô chính là để ám chỉ điều này.

Truyền thông quốc tế đưa tin Taylor Swift và Joe Alwyn hẹn hò từ tháng 5/2017, nhưng một số nguồn tin khẳng định họ thực chất yêu nhau từ cuối 2016.

Đầu 2018, có tin Alwyn và Swift dọn về chung sống. Nhưng trên thực tế, nữ ca sĩ chỉ thuê một căn nhà tại London (Anh) để ở gần bạn trai.

Taylor Swift ủng hộ Joe Biden làm tổng thống

Giọng ca "Cardigan" cho biết sẽ ủng hộ tổng thống tôn trọng quyền và nghĩa vụ cơ bản của người da màu, phụ nữ, thừa nhận cộng đồng LGBTQ+.

Taylor Swift phá kỷ lục Billboard của Whitney Houston

Album “folklore” giúp Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ có số tuần đứng đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 nhiều nhất lịch sử.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm