Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tài xế nhà xe Sơn Tùng bị đánh khi đón khách ven đường

Dừng xe đón khách đặt chỗ từ trước trên tuyến tránh quốc lộ, tài xế của hãng xe khách Sơn Tùng bị một người đánh rách mí mắt.

Sáng 20/1, Công an TP Quảng Ngãi lập biên bản, thu thập thông tin điều tra vụ việc tài xế của hãng xe Sơn Tùng chạy tuyến Quy Nhơn (Bình Định) - Đà Nẵng bị đánh trên tuyến tránh quốc lộ 1, đoạn qua phường Trương Quang Trọng.

Theo hồ sơ, khoảng 9h20 ngày 20/1(29 Tết), ông Lê Minh Đời (ngụ TP Quy Nhơn) dừng xe đón khách gọi điện đặt chỗ trước ở ngã ba Sơn Tịnh, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi thì bị một người của xe 76B... của một đơn vị vận tải Quảng Ngãi đánh.

Tranh gianh khach anh 1

Ông Lê Minh Đởi, tài xế xe khách của Công ty Vận tải Sơn Tùng, bị thương. Ảnh: Minh Hoàng.

"Tôi đang dừng xe đón khách đã đặt chỗ trước thì một thanh niên bất ngờ đập mạnh vào cửa kính. Tôi bật cửa kính xuống thì bị tài xế xe khách 76B... đấm vào mặt tới tấp. Sau khi đánh tôi bị rách mí mắt, họ lên xe bỏ chạy", ông Đời nói.

Hành khách chờ đi xe là ông Lưu Văn Thọ (ngụ xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi) cho biết hãng xe Sơn Tùng hẹn đón ông đi Hội An, tỉnh Quảng Nam khoảng 9h20 cùng ngày.

"Khi xe dừng đón khách thì tôi thấy xe khác vượt lên. Một người từ trên xe này bước xuống gõ cửa và kéo tài xế xe khách Sơn Tùng xuống đánh liên tục, khiến bị thương ở vùng mặt", ông Thọ thuật lại.

Tranh gianh khach anh 2

Công an TP Quảng Ngãi thu thập thông tin, điều tra vụ việc. Ảnh: Minh Hoàng.

Điều 354 Bộ luật Hình sự quy định, nhận hối lộ là hành vi của người có chức vụ, quyền hạn trực tiếp hoặc trung gian nhận hoặc sẽ bất kỳ lợi ích nào cho chính bản thân người đó hoặc cho người hoặc tổ chức khác để làm hoặc không làm một việc vì lợi ích hoặc theo yêu cầu của người đưa hối lộ. Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự..., mời độc giả tham khảo Tủ sách Pháp luật.

Nhóm thanh niên tấn công tài xế xe tải ở Hà Nội

Đang đi trên đường, anh T. bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn xe, dùng gậy bóng chày tấn công.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm