Giấm tỏi chuyển màu xanh có đáng ngại?
Theo chuyên gia, đây là sự chuyển hóa tự nhiên do thành phần có trong tỏi và không mang lại nguy hiểm cho người dùng.
6 kết quả phù hợp
Giấm tỏi chuyển màu xanh có đáng ngại?
Theo chuyên gia, đây là sự chuyển hóa tự nhiên do thành phần có trong tỏi và không mang lại nguy hiểm cho người dùng.
Tỏi là loại gia vị quen thuộc của mọi nhà. Các món biến tấu từ tỏi giúp gia đình bạn tăng sức đề kháng trong mùa dịch.
6 tiệm phở bò đậm vị Hà Nội giữa lòng TP.HCM
Nếu đang tìm những quán phở mang hương vị Hà Nội ở TP.HCM, bạn có thể tham khảo 6 địa điểm bán phở lâu đời, nổi tiếng dưới đây.
Tiệm phở tái lăn hơn 30 năm nổi tiếng Sài Gòn
Với lượng khách đông đúc chiếm trọn gần 300 m2 không gian trên đường Lý Chính Thắng, Phú Gia ngày càng ăn nên làm ra nhờ những tô phở được mệnh danh thuần Bắc nhất Sài Gòn.
Giấm ăn còn có tên là khổ tửu..., là kết quả một quá trình lên men tự nhiên từ rượu loãng thành giấm, nên thành phần chính của giấm là acid acetic.
Lạ như củ cải muối trong món hủ tiếu Gò Công
Vì khách đã quen với tỏi ngâm giấm, không ít lần cô Hiền phải thuyết phục thực khách dùng thử củ cải muối - thành phần đi kèm đặc trưng của hủ tiếu Gò Công.