Giảng đường thực tế mang đến bài học nghề nghiệp cho sinh viên UEF
Học tập ở môi trường có mối liên kết vững chắc giữa nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp, sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) ra trường có tỷ lệ việc làm trên 90%.
9 kết quả phù hợp
Giảng đường thực tế mang đến bài học nghề nghiệp cho sinh viên UEF
Học tập ở môi trường có mối liên kết vững chắc giữa nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp, sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) ra trường có tỷ lệ việc làm trên 90%.
10 địa chỉ ẩm thực mở cửa dịp Tết tại TP.HCM
Loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa trong những ngày đầu năm mới dưới đây là gợi ý cho hội ăn uống TP.HCM họp mặt bạn bè, gia đình khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối...
Cà phê, nhà hàng quận 1 trong ngày đầu bán tại chỗ
Khách hàng không cần chờ lâu để được thưởng thức cà phê và các món ăn tại chỗ.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Tôi chờ ngày này lâu lắm rồi'
Trong khi nhiều nhà hàng đã sẵn sàng phục vụ khách ăn tại chỗ, một số địa chỉ ẩm thực tại TP.HCM vẫn chưa thể mở bán lại ngay vì nhận thông báo quá bất ngờ, không kịp chuẩn bị.
Sushi lươn phô mai Unagi Cheese
Cho khoanh sushi Unagi Cheese vào miệng, thực khách có thể cảm nhận vị lươn nướng quết sốt Kabayaki đậm đà hòa với lớp cơm mềm, ngọt, bơ thanh mát và phô mai dẻo dẻo, thơm ngon.
10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
Lý do thịt bò Kobe vẫn ‘hot’ sau ngần ấy năm
Thịt bò Kobe có giá đắt đỏ do nguồn cung giới hạn, chi phí chăm sóc cao, nhưng vẫn được ưa chuộng nhờ chất lượng thơm ngon độc đáo.
Thưởng thức hơn 30 món sushi tự chọn với 99.000 đồng nhân ngày 1/6
Nhà hàng Sushi World dành tặng học sinh, sinh viên ưu đãi 99.000 đồng khi thưởng thức thực đơn sushi tự chọn hơn 30 món.
Không làm được sushi tại Nhật, cá ngừ Việt Nam bán ở đâu?
Trong khi cá ngừ đại dương Việt được thu mua rẻ tại Nhật vì bị chê không làm được sushi, thì nó lại là nguyên liệu chính mà các nhà hàng Nhật tại Việt Nam chế biến món ăn này.