Món sushi lên men truyền thống của người Nhật
Funazushi là món sushi lên men truyền thống của Nhật Bản, được làm từ nigorobuna, một loại cá chép vàng từ hồ Biwa.
3 kết quả phù hợp
Món sushi lên men truyền thống của người Nhật
Funazushi là món sushi lên men truyền thống của Nhật Bản, được làm từ nigorobuna, một loại cá chép vàng từ hồ Biwa.
Món sushi lên men lưu truyền qua nhiều thế kỷ ở Nhật
Narezushi, món ăn tuổi đời hàng nghìn năm, là loại sushi lên men có hương vị ngậy, chua, khó tìm thấy ở nước nào khác ngoài Nhật Bản.
Funazushi - phiên bản gốc của các loại sushi có gì khác biệt?
Funazushi là món ăn truyền thống Nhật Bản từ hơn 400 năm trước. Món sushi đặc biệt này chỉ được làm từ cá chép ở hồ Biwa trong mùa đẻ trứng và phải mất 3 năm để lên men từ cá sống.