Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mini Magazine

Sự nghiệp trái ngược của 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị tạm giam

5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh đang bị tạm giam để điều tra hành vi sử dụng trái phép chất ma túy có sự nghiệp trái ngược nhau.

5 cau thu ha tinh anh 1

Thủ môn Dương Quang Tuấn sinh năm 1996 tại Hà Nội, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng thủ đô, từng là người gác đền rất triển vọng. Năm 2014, Quang Tuấn cùng U19 Hà Nội vô địch quốc gia và là thủ môn hay nhất giải. Năm 2017, trong cuộc chuyển giao của bóng đá trẻ Hà Nội, Tuấn được HLV Phạm Minh Đức đưa Tuấn vào Hà Tĩnh đá hạng nhì và trở thành trụ cột của đội từ đó đến nay. Năm 2019, Quang Tuấn thăng hoa và góp phần giúp Hà Tĩnh vô địch hạng Nhất để giành vé lên V.League.

5 cau thu ha tinh anh 2

Nguyễn Trung Học (số 28) sinh năm 1998, quê Tuyên Quang, cũng trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của Hà Nội. Anh là thành viên chủ chốt của CLB Hà Tĩnh từ mùa 2020, mới giành băng đội trưởng ở mùa 2023/24. Mùa này, tiền vệ số 28 đá ổn định với 16 trận liên tục, góp 3 kiến tạo.

5 cau thu ha tinh anh 7

Nguyễn Văn Trường sinh năm 2003, quê Thanh Hóa, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Viettel, gần như không có tên tuổi. Cầu thủ nhỏ con này mới được đôn lên đội một Hà Tĩnh mùa 2023/24, chỉ mới đá vỏn vẹn 1 trận, khoảng 21 phút ở giai đoạn lượt đi trước Bình Định. Ảnh: CLB Hà Tĩnh.

Tiết lộ về HLV Park Hang-seo

Mục Thể thao giới thiệu tủ sách về HLV Park Hang-seo. Ở đây, độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện về nhà cầm quân người Hàn Quốc trong thời gian ông cùng bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử ở những giải đấu khu vực Đông Nam Á, lẫn châu Á.

Phản ứng của Cục TDTT, VFF về vụ 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị tạm giữ

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đình chỉ thi đấu 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị tạm giữ do liên quan đến ma túy.

4 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị tạm giữ liên quan chất cấm

4 cầu thủ CLB Hà Tĩnh đang bị tạm giữ để điều tra vụ việc liên quan đến sử dụng chất cấm tại một khách sạn ở TP Hà Tĩnh.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm