Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Studio xin lỗi Châu Bùi vụ bị quay lén

Sau khi Châu Bùi cho biết trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh thuộc studio ở quận 3 (TP.HCM), studio này đã lên tiếng xin lỗi.

Ngày 25/6, fanpage của studio ở quận 3 (TP.HCM) đăng bài xin lỗi Châu Bùi, thừa nhận quá trình bàn giao studio có sai sót và thiếu trách nhiệm, dẫn tới sự việc nghiêm trọng.

Phía studio giải thích: "Studio của chúng tôi đã tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa trong một tháng trở lại đây. Do đó, nhân viên thường xuyên không có mặt ở studio. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ ê-kíp sử dụng studio cho các trường hợp phát sinh không nằm trong dự kiến".

Chau Bui bi quay len anh 1

Châu Bùi cho biết trở thành nạn nhân bị quay lén. Ảnh: Fb Chau Bui.

Nhưng đến ngày 23/6, studio nói do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm thử đồ, ê-kíp đã tới sử dụng studio. Studio thừa nhận do tính chất gấp rút của việc thử trang phục, phía họ đã bàn giao chìa khóa cho ê-kíp mà không có nhân viên trực tại studio.

"Ngay khi sự việc xảy ra, quản lý studio đã có mặt để giải quyết vấn đề. Chúng tôi đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra nữa", studio nói thêm.

Liên quan đến vụ việc này, công an quận 3 (TP.HCM) đã tiếp nhận hồ sơ của Châu Bùi, mời các bên lên làm việc và xử lý theo các quy định của pháp luật.

Trước đó, vào tối 24/6, Châu Bùi đăng bài viết cho biết bản thân trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh thuộc studio ở quận 3 (TP.HCM). Cụ thể, khi thay đồ trong phòng, cô vô tình nhìn về phía cây sắt của nhà vệ sinh và phát hiện vật thể hình tròn, màu đen, đặt dưới một chiếc khăn trắng. Khi đến gần, cô phát hiện vật đó giống mặt đồng hồ đo nước. Sau đó, cô rút chiếc khăn ra và tìm hiểu kỹ thì phát hiện đây chính là camera quay lén giả đồng hồ.

Nhóm của Châu Bùi phối hợp cùng chủ studio để tiến hành kiểm tra camera an ninh, phát hiện một nhân viên thuộc đội sản xuất tên N.T.H khả nghi. Người này liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ và mỗi lần ở trong đó 3-5 phút. Sau khi làm việc với N.T.H, người này thừa nhận đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Châu Bùi cho biết khi thử đồ trong nhà vệ sinh thuộc studio ở quận 3 (TP.HCM), cô bị một nhân viên đội sản xuất đặt camera quay lén.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm