Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sebastian Stan hạnh phúc khi không trở thành Captain America

Đồng hành cùng nhân vật Bucky Barnes trong suốt 7 năm, Sebastian Stan cảm thấy hạnh phúc với những gì mà anh đang có.

Nhìn lại quãng đường 7 năm hiện diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Sebastian Stan chia sẻ với CNBC Make It rằng anh từng muốn được sắm vai Đội trưởng Mỹ. Thế nhưng, trong buổi thử vai lần đó anh đã không được lựa chọn. Ngược lại, nhà sản xuất thấy Captain America như sinh ra là để dành cho Chris Evans.

Sau đó, Stan đã tìm đến nhân vật Bucky Barnes, người bạn già lâu năm của Steve Rogers bị HYDRA tẩy não và trở nên tàn bạo. Nam diễn viên nói rằng đây là sự lựa chọn phù hợp nhất và anh cảm thấy hạnh phúc khi được hiện thân cho Bucky chứ không phải Captain.

marvel anh 1
Giữa Steve Rogers và Bucky Barnes luôn tồn tại một tình bằng hữu đẹp.

Sebastian Stan không phải là diễn viên duy nhất bị loại trong buổi thử vai mình mong muốn song vẫn trở thành một phần của loạt phim siêu anh hùng. Bên cạnh anh còn có Tom Hiddleston, người từng muốn trở thành Thor và sau đó đã rất thành công với nhân vật Loki.

Tới nay, Stan và Bucky Barnes đã đồng hành cùng nhau trong năm bộ phim. Lần đầu ra mắt là ở Captain America: The First Avenger và gần đây nhất là trong Avengers: Infinity War. Chính sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả là yếu tố khiến nam diễn viên cảm thấy trân quý hiện tại của mình.

Từ Black Panther, Bucky có nhiều thay đổi trong hình tượng nhân vật. Danh hiệu Chiến binh mùa đông không còn nữa, thay vào đó, người dân Wakanda gọi anh là Sói Trắng. Mặc dù, vai trò của anh đối với biệt đội siêu anh hùng còn chưa được làm rõ, tương lai của nhân vật này vẫn còn nhiều đất để khai thác.

Trước mắt, Bucky đã xấu số, tan thành cát bụi khi tên ác nhân Thanos búng tay. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải điểm dừng chân cuối của Sói Trắng vì anh ấy còn nhiều hứa hẹn có thể trở lại trong Avengers 4.


Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm