Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh được 89% người dùng hài lòng

Trong một cuộc khảo sát mới đây của tạp chí Tiêu & Dùng, sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh được 89% người dùng đánh giá hài lòng về hiệu quả sau một liệu trình sử dụng.

Nhằm phục vụ kịp thời các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội, năm 2006, tạp chí Tiêu & Dùng cho ra đời chương trình khảo sát đánh giá sự hài lòng, tin tưởng của người dùng về các sản phẩm uy tín trên thị trường. Mỗi năm, chương trình sẽ chọn sản phẩm thuộc một vài lĩnh vực nổi bật, được nhiều người tiêu dùng quan tâm để tiến hành khảo sát. Kết quả kháo sát góp phần định hướng cộng đồng có sự lựa chọn đúng đắn, đồng thời hạn chế vấn nạn hàng kém chất lượng.

Trước tình hình bệnh viêm gan B ở nước ta có xu hướng gia tăng, cùng với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm gan mật, năm 2017, đơn vị này đã chọn giải độc gan Tuệ Linh - sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan - để thực hiện khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người dùng.

Giai doc gan Tue Linh anh 1
Đại diện tạp chí Tiêu & Dùng báo cáo kết quả khảo sát.

Cuộc khảo sát kéo dài một năm, dựa trên tính minh bạch khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Kết quả của khảo sát cho thấy sản phẩm gan mật được người tiêu dùng đánh giá cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giải độc gan Tuệ Linh, với 89% người dùng hài lòng về tác dụng trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Có 70,7% người bệnh viêm gan virus và xơ gan thấy được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý, ăn ngon ngủ tốt hơn sau một tháng và hết hoàn toàn triệu chứng sau 2 tháng sử dụng. 81,4% người bệnh hài lòng về tác dụng hạ men gan và 74,7% hài lòng tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nồng độ virus giảm đến mức an toàn sau một liệu trình sử dụng.

Giai doc gan Tue Linh anh 2
Đại diện nhãn hàng giải độc gan Tuệ Linh nhận kết quả khảo sát từ tạp chí Tiêu & Dùng.

Bà Nguyễn Ngọc Diệp, đại diện đơn vị khảo sát chia sẻ, kết quả cuộc khảo sát đã đánh dấu bước tiến mới trong công cuộc tìm kiếm giải pháp hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan, khi sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh được nhiều người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả tác dụng.

“Tôi hy vọng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có cơ sở để lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, đồng thời củng cố niềm tin vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam”, bà Diệp nhấn mạnh.

 
Giai doc gan Tue Linh anh 3

Giải độc gan Tuệ Linh chiết xuất từ bộ đôi dược liệu gà gai leo và mật nhân, là sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với kết quả 100% bệnh nhân nhân sử dụng đều có nồng độ virus trong máu giảm. Trong đó, 39,4% bệnh nhân giảm virus trên 100 lần, 18% bệnh nhân nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện, 6,1% bệnh nhân âm tính HbsAg. Các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn hết hẳn sau 2 tháng, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định. Sản phẩm đã nhiều năm liền nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn và được các chuyên gia gan mật khuyên dùng.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Tuệ Linh (tầng 5 tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm