Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sắc vóc người mẫu kết hôn với thủ môn Kim Seung Gyu

Thủ môn Kim Seung Gyu tổ chức đám cưới vào tháng 6. Vợ sắp cưới của anh, người mẫu Kim Jin Kyung có chiều cao 1,72 m và vóc dáng gợi cảm.

Kim Seung Gyu anh 3

Tuy nhiên, công ty không tiết lộ thời gian cụ thể hôn lễ diễn ra cũng như thông tin chi tiết liên quan đến chuyện tình cảm của hai ngôi sao. Cộng đồng mạng Hàn Quốc suy đoán Kim Jin Kyung và Kim Seung Gyu hẹn hò ít nhất 2 năm trước. Bởi tại World Cup 2022 ở Qatar, Kim Jin Kyung được phát hiện ngồi trên khán đài với chị gái của Kim Seung Gyu. Ảnh: NYLON.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Bi Rain het thoi? hinh anh

Bi Rain hết thời?

0

Concert của Bi Rain chưa bán hết vé. Trong khi đó, các dự án phim gần đây do nam diễn viên đảm nhận vai chính cũng không bùng nổ về tỷ suất người xem lẫn hiệu ứng truyền thông.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm