An toàn khi sử dụng, có khả năng kháng khuẩn tốt và thân thiện với môi trường là 3 lý do giúp thớt gỗ được ưa chuộng trong nấu ăn.
6 kết quả phù hợp
An toàn khi sử dụng, có khả năng kháng khuẩn tốt và thân thiện với môi trường là 3 lý do giúp thớt gỗ được ưa chuộng trong nấu ăn.
Hành khách buộc phải rời khỏi máy bay vì ghẹo tiếp viên
Một nam hành khách bị mời xuống trước khi máy bay khi cất cánh, sau khi buông lời bình phẩm cợt nhả với một tiếp viên nữ khi cô đang hướng dẫn an toàn bay.
Những dụng cụ nhà bếp hay dùng nhưng rất nguy hiểm
Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ, chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp cũng rất quan trọng.
Bảo quản thớt sao cho an toàn?
Trên bề mặt thớt bẩn chứa hàng triệu con vi khuẩn có khả năng gây bệnh như salmonella gây viêm dạ dày, ruột, sốt thương hàn và Ecoli gây tiêu chảy.
Rước bệnh vì dùng thớt sai cách
Nhiều bà nội trợ băn khoăn cân nhắc không biết nên chọn thớt chất liệu gì để dùng đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình.
Chọn thớt nào cho gian bếp của bạn?
Thớt có một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra một bữa ăn ngon, hợp vệ sinh cho mỗi gia đình và trên thực tế, nhiều người nội trợ không chỉ sắm cho mình một mà ít nhất vài chiếc thớt...