Thay vì dùng thịt nạc hay “ốp táo” để kho, bạn chọn phần gân được lạng ra thành từng miếng và có bám ít thịt mỏng. Gân kho xong sẽ nở phồng ra, tạo độ giòn sần sật khi ăn.
45 kết quả phù hợp
Thay vì dùng thịt nạc hay “ốp táo” để kho, bạn chọn phần gân được lạng ra thành từng miếng và có bám ít thịt mỏng. Gân kho xong sẽ nở phồng ra, tạo độ giòn sần sật khi ăn.
Cá quả, trắm giòn, nho xanh: Đồ ăn TQ bủa vây Hà Nội
Nỗi lo về chất lượng hàng Trung Quốc lại ám ảnh người tiêu dùng khi tuần qua rộ tin cá quả tiêm thuốc mê, mực tươi, nho xanh bán tràn lan cũng nghi là hàng Trung Quốc.
Sả bằm được chế biến như thế nào?
Cây, lá sả già, héo úa, thâm sì, bẩn và siêu bẩn, chỉ cần một muỗng hóa chất không rõ nguồn gốc là trở nên trắng sạch bắt mắt. Thương lái ở TP.HCM kiếm lời nhanh chóng.
Những đặc sản khó làm ngơ từ chuột đồng
Ngoái món nướng, chuột đồng còn mê hoặc thực khách với hàng chục cách chế biến khác nhau như luộc ép lá chanh, áp chảo, rang muối..
Nhâm nhi các món từ chân gà, chân vịt
Chân vịt xốt dầu hào, chân gà nướng nghệ, gỏi chân gà rút xương là các món nhậu cực ngon cho ông xã.