Quản lý nhà hàng ở TP.HCM rửa bát, dọn bàn vì thiếu nhân viên
Do nhân viên cũ vẫn ở quê, nhân viên mới lại chưa thạo việc, nhiều quản lý nhà hàng, tiệm cà phê tại TP.HCM phải đảm nhận thêm các nhiệm vụ hậu cần.
2.257 kết quả phù hợp
Quản lý nhà hàng ở TP.HCM rửa bát, dọn bàn vì thiếu nhân viên
Do nhân viên cũ vẫn ở quê, nhân viên mới lại chưa thạo việc, nhiều quản lý nhà hàng, tiệm cà phê tại TP.HCM phải đảm nhận thêm các nhiệm vụ hậu cần.
Bữa tiệc hơn 10 triệu đồng, có đầu bếp riêng phục vụ tại nhà
Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói tại nhà được thực khách yêu thích vì tính riêng tư, sang trọng và an toàn khi tình hình dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt.
Cách làm việc tại nhà hiệu quả trong bình thường mới
Làm việc tại nhà đang dần trở thành thói quen trong điều kiện bình thường mới. Vì thế, phương pháp làm việc hiệu quả là điều nhiều người đang tìm kiếm.
Bartender ở TP.HCM mở tiệm ốc, làm shipper, chờ được quay lại quầy bar
Khi các quán bar ở TP.HCM chưa được hoạt động trở lại, nhiều bartender phải làm công việc khác để trang trải cuộc sống. Đa số đều mong sớm được quay lại với công việc yêu thích.
Chợ Hóc Môn, Bình Điền mở cửa lại với vai trò đầu mối hàng hóa
Thay vì chỉ hoạt động dưới hình thức điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa, 2 chợ đầu mối Hóc Môn và Bình Điền sẽ lần lượt được hoạt động trở lại với quy định cụ thể.
Loạt món lẩu miền Tây đặc trưng
Với hương vị đặc trưng kết hợp cùng các loại rau chỉ có ở vùng sông nước, các món lẩu miền Tây được nhiều người ưa chuộng.
Hậu giãn cách, Thế Giới Di Động tuyển dụng 10.000 lao động
Người lao động bất cứ tuổi tác, trình độ học vấn nào đều có thể tìm hiểu cơ hội việc làm mới ở nhiều vị trí tại Thế Giới Di Động.
Đặc sản miền Tây mùa nước nổi qua bàn tay của người trẻ
Bông điên điển, bông súng, cá linh, tép... là những thành phần tạo nên những hương vị hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực vùng sông nước.
Đặt dimsum và các món Hoa giao tận nhà tại TP.HCM
Với vài bước đặt hàng trên điện thoại, bạn có thể trải nghiệm bữa ăn đặc trưng hương vị ẩm thực Trung Quốc cùng người thân tại nhà.
Quán karaoke ở TP.HCM bán bún thịt nướng
Ngoài bún vào buổi sáng, quán còn bán các đồ ăn văn phòng như cơm, nui, mì và vài món nhậu lạ miệng. Đây là cách các nhân viên gắng gượng, chờ ngày được mở cửa trở lại.
Ngày chưa đến trường của những đứa trẻ theo bố mẹ về quê
Có thêm kỳ nghỉ dài khi dịch Covid-19 bùng phát, những đứa trẻ gốc Hà Nội theo bố mẹ bỏ phố về quê ngày ngày dắt nhau khám phá núi rừng, vừa chơi vừa học.
Hậu đại dịch, người trẻ yêu bếp, tự nấu ăn nhiều hơn
Từ thói quen ăn hàng hay mua đồ làm sẵn, trong đại dịch, nhiều người trẻ bắt đầu tự nấu ăn nhiều hơn, coi đây là thú vui trong cuộc sống và giúp tiết kiệm.
Dịch vụ đặt cơm trưa, đồ ăn tặng nhân viên văn phòng hậu giãn cách
Lo ngại việc mua cơm trưa tự do sẽ tăng khả năng lây nhiễm virus tại nơi làm việc, nhiều công ty ở TP.HCM đã đặt phần ăn với số lượng lớn tặng cho tập thể nhân viên.
Cách bảo quản thực phẩm tươi ngon, sạch khuẩn
Mua sắm thực phẩm có kế hoạch, ưu tiên chọn tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn sẽ giúp người nội trợ bảo quản rau quả, thịt cá tươi ngon lâu hơn.
Đặt lẩu về nhà sau 2 tháng tự nấu ăn
Sau 2 tháng tạm xa đồ ăn hàng quán, tôi và bạn bè cùng nhà tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại gia. Chúng tôi chọn ăn lẩu để lai rai ăn uống, trò chuyện.
Những cảnh đời trên hành trình hơn 1.000 km để về quê
“Tôi chỉ mong về tới quê nhà thật nhanh”, Giàng Mí Cở (ở Hà Giang) nói khi cùng người vợ sắp sinh dừng chân tại chốt kiểm soát cửa ngõ Hà Nội.
Muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ dưới 10 người tại nhà trong mùa dịch, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.
Doanh nghiệp ngành tôm lo bị ảnh hưởng bởi làn sóng người về từ TP.HCM
Trước làn sóng người về quê, nhiều tỉnh miền Tây đã áp dụng các biện pháp như dừng cấp giấy đi đường, siết chặt giãn cách. Các doanh nghiệp ngành tôm lo chịu ảnh hưởng gián tiếp.
Những người ngóng đợi xe ôm ở TP.HCM
Nhận được thông báo đã có thể đi làm nhưng Bảo Ngọc đành tiếp tục xin nghỉ không lương, do không thể tự lái xe máy. Cô đợi xe ôm hoạt động lại.
Giảng viên ở TP.HCM dạy online tại bếp ăn từ thiện
Khi nhiều người đang tất bật nấu nướng, các thầy cô còn lại ôm máy tính lên lớp với sinh viên. Công việc này lặp lại hơn 2 tháng nay với các giảng viên của ĐH Nguyễn Tất Thành.