Bếp trưởng 9X sáng tạo 500 món ăn kết hợp ẩm thực và đông y
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ là một trong những đầu bếp trẻ nhất tham dự cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng.
5 kết quả phù hợp
Bếp trưởng 9X sáng tạo 500 món ăn kết hợp ẩm thực và đông y
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ là một trong những đầu bếp trẻ nhất tham dự cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng.
'Đầu bếp Việt đưa gia vị dân gian lên đẳng cấp nhà hàng'
Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương đánh giá cao các đầu bếp của cuộc thi Chiếc thìa vàng khi biến hóa gia vị, nguyên liệu dân gian trở thành món ăn sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.
Giám khảo Vũ Kim Anh: 'Nhiều gia vị mới đưa vào thực đơn'
Ban giám khảo Chiếc thìa vàng đánh giá vòng sơ tuyển miền Trung là cuộc tranh tài thú vị vì nhiều loại gia vị độc đáo, mới được các đội đưa vào thực đơn.
18 đội thi sơ tuyển miền Trung chuẩn bị nguyên liệu
Mỗi đội thi lại mang đến những loại nguyên liệu độc đáo khác nhau để chinh phục ban giám khảo Chiếc thìa vàng trong vòng thi sơ tuyển miền Trung.
54 đầu bếp khách sạn 5 sao miền Trung tranh tài tại Đà Nẵng
Ngày 4/8 tại TP Đà Nẵng, 54 đầu bếp thuộc 18 đội thi sẽ tranh tài trong ngày sơ tuyển thứ ba của cuộc thi Chiếc thìa vàng ở khu vực miền Trung, cụm Bắc Trung Bộ.