Liều lĩnh trồng 'nho quý tộc' trên quê nhà, 9X Việt đổi đời
Với quyết tâm làm giàu tại quê hương, anh thanh niên người Dao đã trồng thành công nho hạ đen và nho mẫu đơn (Hàn Quốc), thu nhập lên đến cả tỷ đồng mỗi năm.
8 kết quả phù hợp
Liều lĩnh trồng 'nho quý tộc' trên quê nhà, 9X Việt đổi đời
Với quyết tâm làm giàu tại quê hương, anh thanh niên người Dao đã trồng thành công nho hạ đen và nho mẫu đơn (Hàn Quốc), thu nhập lên đến cả tỷ đồng mỗi năm.
Harvard văng khỏi top 10 trường tốt nhất ở Mỹ
ĐH Harvard cùng một số trường thuộc Ivy League tụt bậc trên bảng xếp hạng do Forbes bình chọn, trong khi các trường công lập lại có sự bứt phá ngoạn mục.
Mít có màu lạ đắt gấp 10 lần loại thường vẫn khiến chị em mê mẩn
Mấy năm trở lại đây, loại mít ruột đỏ có nguồn gốc từ Malaysia được giới sành ăn tìm mua bằng được. Dù giá cao gấp gần 10 lần mít thường, hàng vẫn không đủ bán cho khách.
Vượt MIT, Đại học Thanh Hoa là trường kỹ thuật số 1 thế giới
Theo bảng xếp hạng mới, Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ không còn đứng đầu về đào tạo ngành kỹ thuật. Đại học Thanh Hoa của Trung Quốc mới là trường số 1 trong lĩnh vực này.
Nhận biết xoài, đu đủ non bị ép chín
Sau mít và sầu riêng, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh tiếp tục hướng dẫn độc giả Zing.vn cách phân biệt hai loại quả khác hiện cũng đang bị ép chín khá nhiều hiện nay là xoài và đu đủ.
Đổ hóa chất ép mít chín siêu tốc
Những trái mít, sầu riêng, chuối xanh non tẩm hóa chất chỉ sau một đêm đã dậy mùi thơm, để thương lái đem bán ra thị trường hoặc bóc múi nhập cho các lò chế biến trái sấy khô.
Cụ bà nhiều lần cứu người khỏi rắn độc ở miền Tây
Gần 30 năm hành nghề, bà Nguyễn Thị Chanh (70 tuổi, thường gọi là Sáu Mía, ở Cần Thơ) đã cứu sống hàng chục người bị rắn độc cắn. Nhiều người mang tiền hậu tạ nhưng bà không lấy.
Tiêm hóa chất, 'ép' chín mít non chỉ trong... 1 ngày
Muốn mít nhanh chín, múi vàng, thơm ngon không bị đắng, chỉ cần “bơm” trực tiếp hóa chất vào trong trái. Ngày hôm sau, mít non, vỏ cứng, chưa có mùi thơm đồng loạt thành mít chín “hảo hạng”.