Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rò rỉ hình ảnh concept siêu xe mới của Lamborghini

Asterion là bản concept siêu xe mới nhất của Lamborghini, hình ảnh rò rỉ xuất hiện trên một tạp chí uy tín về xe.

Hình ảnh siêu xe concept mới nhất của Lamborghini bất ngờ xuất hiện trước khi hãng siêu xe nước Ý giới thiệu chính thức tại triển lãm xe Paris Motor Show 2014 vào tuần tới. 

Mặc dù Lamborghini chưa lên tiếng về bản concept bị lộ ảnh, nhưng nhiều chi tiết trùng khớp với những thông tin đã xuất hiện trước đây. Bản concept Asterion là mẫu xe hai cửa, tuy nhiên, nhiều khả năng đây sẽ là một mẫu xe 2 cửa 4 chỗ.

Tên gọi Asterion thời gian gần đây được Lamborghini gắn lên nhiều sản phẩm như quần áo, đồ chơi, video game... Điểm đặc biệt của logo tên gọi là sự xuất hiện của chi tiết tia sét, đâm xuyên qua chữ "O" trong từ Asterion. 

Kiểu dáng của Asterion khá giống với những nét vẽ Lamborghini công bố.

Lamborghini Asterion khi ra mắt sẽ cạnh tranh cùng các mẫu Porsche 918 Spyder, LaFerrari và McLaren P1. 

Từ hình ảnh rò rỉ cũng có thể thấy được thiết kế khá quen thuộc phía đầu xe từ Lamborghini. Cụm đèn pha được thiết kế có nét giống với đèn pha của siêu xe Huracan, hai hốc gió lớn đặc trưng. 

Theo nhận định của một số tạp chí chuyên về xe, không loại trừ khả năng Asterion sẽ là một siêu xe hybrid như những thông tin trước đây. Bên cạnh đó, chữ Asterion cũng là tên gọi của một nhân vật nửa người, nửa bò trong huyền thoại  Hy Lạp. Nên có thể Lamborghini sử dụng tên gọi này để thể hiện sự lai tạp. 

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm