Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rich kid châu Á hợp tác với Rihanna

Ngoài tham gia "Bling Empire", Kane Lim còn tập trung phát triển đế chế làm đẹp của riêng mình sau khi được Rihanna ưu ái.

gioi sieu giau, con nha giau, rich kid chau a, gioi sieu giau chau a anh 1

Kane Lim là một trong những diễn viên chính của Bling Empire. Đây là chương trình thực tế xoay quanh cuộc sống của những người châu Á giàu có và người Mỹ gốc Á ở Los Angeles, Mỹ. Anh đóng vai chính cùng Christine Chiu, Jaime Xie, Kevin Kreider, Anna Shay, Kelly Mi Li và Kim Lee... Ảnh: Fenty.

gioi sieu giau, con nha giau, rich kid chau a, gioi sieu giau chau a anh 4

Người sáng lập của Fenty - Rihanna - chọn Lim vì “sự cởi mở trong việc chia sẻ hành trình làm đẹp và cá tính”. Cả hai đã trở thành bạn bè trong vài năm nay. Với Kane Lim, anh luôn ngưỡng mộ Rihanna không chỉ trong vai trò ca sĩ mà là cô chấp nhận mọi người thuộc tất cả chủng tộc, vóc dáng, giới tính. Ảnh: Rich Fury.

gioi sieu giau, con nha giau, rich kid chau a, gioi sieu giau chau a anh 7

Anh cũng từng cho biết mình thuê Linda Koopersmith - chuyên gia sắp xếp trang phục của các ngôi sao hàng đầu thế giới - để thiết kế bức tường trưng bày giày cho mình. "Tôi vào tiệm giày thiết kế đặc biệt và tuyên bố sẽ lấy tất cả mẫu mà họ có, mỗi màu một đôi", Kane Lim kể lại. Ảnh: kanelk_k.

gioi sieu giau, con nha giau, rich kid chau a, gioi sieu giau chau a anh 12

Kane Lim (sinh năm 1991) là con trai của một tỷ phú giàu có bậc nhất Singapore. Anh là người kín tiếng và không thường kể về gia đình mình. Lim tự nhận so với các thành viên khác, mình có cuộc sống "hào nhoáng" hơn khi thích hàng hiệu và đồ xa xỉ. Cha của Kane được cho là Kenny Lim Oon Cheng. Anh trai của Kenny là Lim Oon Kuin - người sáng lập Hin Leong Trading (HLT) - đã nộp đơn phá sản vào năm 2020, Forbes đưa tin. Tuy nhiên, Lim chưa bao giờ tiết lộ tên của các thành viên trong gia đình mình. Trong các cuộc phỏng vấn, giới truyền thông không được phép hỏi về gia đình anh. Ảnh: Stefanie Keenan.

Minh tinh mặc đẹp trên thảm đỏ Cannes 2022

Hoa hậu Pháp và nhiều người đẹp thể hiện nét gợi cảm qua những thiết kế xuyên thấu tôn vóc dáng trong ngày khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022.

Mốt không nội y ở show Gucci

Nhà mốt để dàn người mẫu bước đi trong những bộ váy xuyên thấu làm lộ vóc dáng hay chỉ khoác hờ áo bên ngoài.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm