Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rapper Mỹ nguy kịch sau khi bị cướp dây chuyền vàng

Ca sĩ Baby Blue của nhóm Pretty Ricky hiện nguy kịch sau một vụ cướp có chủ đích.

Ngày 22/4, Sở cảnh sát Davie, Florida, Mỹ xác nhận với People rằng rapper Baby Blue đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị kẻ lạ mặt bắn ngoài trung tâm bowling.

Cơ quan chức năng cho biết ngôi sao Love & Hip Hop và một nạn nhân khác bị hai nghi phạm có vũ trang không rõ danh tính tiếp cận. Bãi đỗ xe của trung tâm SPAREZ Bowling Alley ở Davie, Florida trở thành hỗn chiến.

rapper baby blue bi cuop anh 1

Rapper Baby Blue bị cướp dây chuyền vàng.

Kẻ tình nghi cố gắng trộm dây chuyền vàng từ hai người. Nam rapper bị bắn trúng vai trái. Cảnh sát đến hiện trường và xác nhận cuộc xả súng là vụ cướp có chủ đích.

Nghi phạm đã bỏ trốn trước khi cảnh sát đến hiện trường. Nhà chức trách cho biết kẻ tình nghi mặc hoodie đen trùm đầu, tên còn lại mặc hoodie xám che mặt. Cơ quan chức năng không nói rõ kẻ cướp có trốn thoát cùng dây chuyền vàng hay không.

Một tài khoản tên Hollywood Unlocked chia sẻ khoảnh khắc Baby Blue với cánh tay đầy máu nằm trước cửa SPAREZ Bowling Alley, bên cạnh là nhiều người kêu gọi sự giúp đỡ.

Đại diện Baby Blue từ chối bình luận vụ việc. Người hâm mộ của nam rapper cầu mong anh vượt qua nguy kịch, hashtag #PrayforBabyBlue đang thịnh hành trên Instagram.

Baby Blue tên thật là Diamond Smith. Anh là thành viên của nhóm nhạc Pretty Ricky (hoạt động từ năm 1997-2012). Hiện tại, nam rapper chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. TMZ cho biết Baby Blue đến SPAREZ Bowling Alley để quảng bá đĩa đơn mới Jerry Rice.

Rapper DMX nguy kịch

Rapper người Mỹ DMX vừa nhập viện sau cơn đau tim. Hiện, sức khỏe của nam ca sĩ yếu, phải thở bằng máy.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm