Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quầy nước sốt tự pha chế độc đáo tại Ba Con Cừu

Buffet là lựa chọn yêu thích của nhiều người, vì món ăn đa dạng lại được dùng thoả thích. Tuy nhiên, thưởng thức buffet với cả ngàn hương vị khác nhau thì không phải đâu cũng có.

Đi ăn thường đông mới vui, nhưng "chín người, mười một ý", các anh thích đồ nướng, các chị thường mê lẩu, phụ huynh lớn tuổi lại ưng các món nhẹ nhàng. Tuy vậy, ai cũng thích ăn ngon, no nhưng giá cả hợp lý. Với tiêu chí đó, Ba Con Cừu chắc chắn là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Vốn được nhiều thực khách ưa chuộng nhờ chương trình buffet Lẩu cừu trứ danh với giá chỉ từ 219.000 đồng, nhà hàng còn luôn biết cách làm mới phong vị ẩm thực. Ba Con Cừu vừa đưa vào thêm hai vị nước lẩu mới là lẩu cam cúc và hồng hỏa.

Đặc biệt, nhà hàng thêm ba món ăn kèm mới với giá buffet không đổi. Tất cả đều được đặt món thoải mái cùng hơn 10 loại thịt bò và cừu nhập khẩu trong phần buffet.

Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất gần đây tại Ba Con Cừu khiến nhiều thực khách Sài Gòn không khỏi tò mò, chính là sự xuất hiện của quầy buffet sốt “ngàn vị”, mang đến bạn trải nghiệm chưa từng có tại nhà hàng.

Quầy sốt mới tại Ba Con Cừu Cao Thắng.

Với quầy sốt đặc biệt này, mỗi thực khách khi đến nhà hàng sẽ trở thành một "chuyên gia pha chế vị”. Chỉ 39.000 đồng/khách, bạn tha hồ được trải nghiệm và sáng tạo món chấm từ hơn 30 loại sốt độc đáo khác nhau. Bắt đầu công đoạn pha chế với 6 loại sốt nền như đậu đen lên men, cà ri đỏ, đậu phộng, tương đậu, tiêu xông khói và sa tế tôm, sau đó trộn với các gia vị tươi hay khô tuỳ chọn như mè, tỏi, tương đen… để cho ra đời món sốt mang đậm khẩu vị riêng của chính mình.

Hơn 30 loại sốt đặc chế bởi Ba Con Cừu dễ dàng thưởng thức chung với các món lẩu, món nướng và món ăn kèm.

Gắp một miếng thịt cừu thơm mềm, nhúng trong nước lẩu cam cúc ngọt thanh của hoa cúc kết hợp với nước hầm xương gà, hoặc nước lẩu hồng hoả chua chua đậm vị nhờ sốt cà chua tươi, rồi chấm vào đĩa sốt "không đụng hàng" bạn vừa chế biến và thưởng thức. Vị thịt cừu hay thịt bò mềm ngọt, kết hợp với chút hương vị của nước sốt đặc biệt sẽ giúp bạn cảm nhận được món ăn với một phong vị hoàn toàn mới lạ.

Buffet lẩu cừu non tại Ba Con Cừu sẽ thật đậm đà với sự góp mặt của những loại sốt do chính tay bạn pha chế.

Nếu đi với bạn bè thân hay gia đình, bạn có thể thử thưởng thức các "tác phẩm sốt" của họ để rút kinh nghiệm cho mình. Bạn có thể thoải mái khám phá, thử nghiệm với quầy sốt của Ba Con Cừu, vì chỉ với một loại thịt khi chấm cùng hàng chục loại sốt tự chế đã cho ra vô số hương vị đậm đà đặc trưng khác nhau.

Không chỉ với lẩu, ngay cả các món trong menu à-la-carte cũng sẽ lạ miệng hơn với những kiểu sốt chỉ bạn mới nghĩ ra này.

Cận cảnh sự kết hợp lạ mắt của nhiều loại sốt và gia vị đặc biệt.

Quầy nước sốt này hiện đã có tại 2 nhà hàng Ba Con Cừu Cao Thắng và Phan Xích Long.


Hệ thống Ba Con Cừu tại TP.HCM

-106A Cao Thắng, Q.3, TP. HCM - (08) 3.834 1119

- 48 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP. HCM - (08) 3.938 1085

- 200 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TP. HCM - (08) 3.517 4969

Tham khảo thêm tại:

Website Ba Con Cừu 

Facebook tại đây.  

Hotline: 1900 2222

Tư liệu: Cổng Vàng

Bạn có thể quan tâm